Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Chuyện từ tòa án:

 

Nghệ An: Khởi tố phụ huynh vào trường đánh giáo viên thực tập đang mang thai

CTV Nhật Minh | Thứ Sáu, 30/03/2018 16:48 GMT +7

(Vanhien.vn) Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nghĩa về tội làm nhục người khác.

Ngày 30/3, thông tin từ Công an TP Vinh, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Thị Nghĩa (SN 1983, trú phường Vinh Tân, TP Vinh) về tội “Làm nhục người khác” theo điều 155, Bộ luật Hình sự năm 2015.


Trường mầm non Việt – Lào nơi xảy ra sự việc.

Bà Phan Thị Nghĩa là người đã đánh, kéo tóc, bắt giáo sinh P.T.H (SN 1997) quỳ xin lỗi con trai mình vào sáng 22/3 tại lớp 5 tuổi E, Trường Mầm non Việt – Lào, TP Vinh.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, vào khoảng 8h ngày 22/3, bà Phan Thị Nghĩa là phụ huynh của bé K. (học sinh lớp 5 tuổi E) đưa con đến lớp. Cho rằng giáo viên thực tập P.T.H. đã đánh con mình ở buổi học trước để lại vết bầm ở cẳng chân bên trái của bé nên bà Nghĩa đã hành hung cô H. Thời điểm bị hành hung, giáo viên thực tập H. đang mang thai.

Bà Nghĩa bị cáo buộc đã đánh vào lưng, bụng cô H. mặc cho nạn nhân nói mình đang mang thai ở tuần thứ 13. Sau đó vị phụ huynh này còn ép cô H. phải quỳ xuống xin lỗi con mình.


 Giáo viên thực tập H. được điều trị tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Nghệ An.

Trong khi đó, theo báo cáo của Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, bà Nghĩa vừa kéo tóc vừa dùng chân đạp nhiều lần vào lưng, bụng cô H. Lúc đó, giáo viên và các phụ huynh khác có mặt đã can ngăn, bà Nghĩa mới dừng lại.

Bị đánh nên cô H. đau bụng và ra nhiều máu. Nhà trường đã đưa cô H. đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Nghệ An để khám và điều trị. Tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Nghệ An, qua thăm khám và siêu âm, bác sĩ kết luận bệnh nhân H. có hiện tượng bóc tách nhẹ, biểu hiện dọa sảy thai.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}