Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Nghệ An: Tuổi trẻ xã Khánh Thành xung kích phòng chống dịch bệnh covid-19

Hoa Hạnh | Thứ Tư, 15/04/2020 11:00 GMT +7

Những ngày qua, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tại xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đang đồng loạt triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đoàn viên thanh niên xã Khánh Thành đi tuyên truyền nâng cao nhận thức phòng bệnh cho người dân trên địa bàn xã.

Trước tính chất nguy hiểm của dịch bệnh đoàn xã phối hợp cùng các ban ngành, huy động nguồn lực xã hội hóa mua cấp phát miễn phí khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho người dân trên địa bàn. Tập trung tuyên truyền đến đông đảo thanh niên, thiếu niên nhi đồng và nhân dân về những diến biến của dịch bệnh tại cộng đồng.

Ngoài ra đoàn xã đi từng ngõ, gõ từng nhà, đánh thức mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến già, dùng mạng xã hội tiếp cận thông tin liên quan đến công tác phòng, chống dịch từ các nguồn tin chính thống, hiểu rõ hơn về tầm quan trọng trong việc chung tay phòng chống đại dịch.

Đoàn viên thanh niên phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Khánh Thành.

Với tinh thần tuổi trẻ xung kích, tình nguyện, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã và đang phát huy sáng tạo của thanh niên, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền,vận động bằng nhiều hình thức gắn với mạng xã hội, hướng dẫn chủ động nâng cao sức khỏe, khuyến cáo người dân hạn chế tập trung đông người.

Đồng thời, chủ động phối hợp với cơ quan chức năng triển khai có hiểu quả các hoạt động hộ trợ người dân phòng, chống dịch COVID-19. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của toàn xã hội về dịch bệnh, tích cực chung sức phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm.

 

Xem thêm Tại đây

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}