Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Nghệ An: Xe khách lật xuống ruộng, 1 cháu bé thiệt mạng, hơn 10 người bị thương

Nhật Minh | Thứ Bảy, 30/04/2016 09:08 GMT +7

Chiếc xe khách đang lưu thông với tốc độ cao bất ngờ mất lái va chạm với xe tải chạy cùng chiều rồi lật nghiêng xuống ruộng.


Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 3h30’ sáng ngày 30/4, trên tuyến đường tránh TP Vinh, Nghệ An.

Vào thời điểm trên chiếc xe khách mang BKS 18B – 012.64 chạy tuyến Tây Ninh – Nam Định. Khi đến địa điểm trên thì bất ngờ mất lái rồi va chạm với 3 chiếc xe tải chạy cùng chiều rồi lật xuống ruộng lúa bên đường.

Tại thời điểm gặp nạn trên xe có 25 hành khách. Vụ tai nạn khiến 1 cháu bé tử vong và hơn 10 người khác bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được thông tin lực lượng chức năng lập tức có mặt tại hiện trường tiến hành điều tiết giao thông đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

 
  NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}