Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Người giấu mặt - Chương trình mới trên ANTV bắt đầu từ 2018

Nguyễn Quang Long | Thứ Hai, 01/01/2018 17:46 GMT +7

(vanhien.vn): Người giấu mặt sẽ lên sóng lúc 21h30 các tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần trên kênh ANTV kể từ 1/1/2018. Người giấu mặt là cơ hội để tất cả mọi người chia sẻ. Chúng tôi, xã hội và tất cả mọi người cùng lắng nghe.

Người dẫn chương trình Lê Anh và 2 nhân vật đặc biệt đầu tiên của NGƯỜi GIẤU MẶT

💫 Là talk show truyền hình hiện đại, lần đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thủ pháp giấu mặt đối với nhân vật chính trong suốt toàn bộ chương trình.

⭐️ Người giấu mặt tưởng như là cuộc trò chuyện độc thoại của người dẫn chương trình với khán giả. Nhưng khi những tâm sự, chia sẻ của người giấu mặt được vang lên ở mảng tối của màn hình như sự độc thoại với chính mình, những cảm xúc thật nhất, những câu chuyện dường như chỉ chôn giấu trong lòng sẽ được bật trào thành nguồn cảm xúc lay động người xem.

 Người giấu mặt không phân biệt tuổi tác, ngành nghề, địa vị. Người giấu mặt là nơi để tất cả mọi người có thể chia sẻ những góc khuất của bản thân, những bức xúc xã hội...

⚡️ Người giấu mặt phản ánh đa dạng đề tài, những vấn đề nóng, nhạy cảm trong xã hội thông qua lời kể của nạn nhân hoặc người phát hiện để thấy được những góc khuất trong xã hội hiện đại.

💫 Người giấu mặt đề cao tính nhân văn và dân chủ khi nhân vật chính là nạn nhân hoặc người chứng kiến được nói lên tiếng nói để góp phần cảnh tỉnh và để xã hội tốt đẹp hơn.

💥 Người giấu mặt sẽ lên sóng lúc 21h30 các tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần trên kênh ANTV kể từ 1/1/2018.

 Người giấu mặt là cơ hội để tất cả mọi người chia sẻ. Chúng tôi, xã hội và tất cả mọi người cùng lắng nghe.

---
💫 Bạn có tâm sự muốn giãi bày, có bức xúc cần chia sẻ đừng ngại ngần, hãy cho chúng tôi biết nhé!
---
 Với mong muốn góp phần làm cho cuộc sống này bớt đi nỗi buồn và thêm phần tươi đẹp, ekip thực hiện mong nhận được sự quan tâm chia sẻ và đóng góp của bạn bè, các nhà báo và toàn thể quý vị.

Người dẫn chương trình Lê Anh và 2 nhân vật đặc biệt đầu tiên của NGƯỜi GIẤU MẶT

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}