Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Người mang đến “cuộc sống thứ hai” cho bệnh nhân bệnh xã hội

Xuân Yến | Thứ Sáu, 03/07/2020 20:09 GMT +7

           

Trong xã hội hiện đại, người Việt - đặc biệt là giới trẻ - thoáng hơn về tình yêu tình dục và hôn nhân. Nhiều người coi tình dục như món quà mà tạo hóa ban tặng. Tuy nhiên sự phóng khoáng và cởi mở đó cũng đi cùng những chứng bệnh nan y như sùi mào gà, lậu hay giang mai do vấn đề tình dục không an toàn cùng với sự chủ quan và thiếu hiểu biết. Nhiều người mắc bệnh không chữa khỏi phải chung sống với bệnh cả đời.

        

Đam mê thuốc nam từ trải nghiệm bản thân

        Là người sống khá hiện đại nhưng riêng với việc chăm sóc sức khỏe, chị Luyến chỉ tín nhiệm với thuốc nam dân gian mà là dạng thuốc nam nguyên sơ cây lá thảo dược cổ truyền ngày xưa chứ không thông qua sản xuất bào chế gì. Vì  như thế sẽ tinh khiế không bị pha tạp gì và, giữ được nguyên hoạt tính vị thuốc, Điều đó xuất phát khi chị bị tai nạn giao thông gãy xương ống chân và được trải nghiệm hiệu quả đặc hiệu của  cây lá thuốc nam. Khi chị bó bột 1 tháng, chân teo nhỏ đi vì ngồi 1 chỗ không vận động mà xương vẫn khôg  liền lại thì chuyển sang dung thuốc nam, thấy lang chỉ đắp cây lá là 3 ngày đã khỏi như một sự màu nhiệm.  Sau này, chứng kiến nhiều ca bệnh nan y bệnh viện bó tay sau khi gặp thầy gặp thuốc nam đều hồi phục sống khỏe mạnh, niềm tin và đam mê với cây lá thuốc nam trong chị ngày càng lớn hơn trở thành niềm đam mê. Chị để tâm tìm hiểu và sưu tầm tích lũy những bài thuốc nam hay, vừa để phòng thân,vừa là có cơ hội giúp được ai thi chị sẽ giúp.

         Mong muốn giúp người bệnh xã hội từ sự đồng cảm

        Là phụ nữ sống tình cảm và nặng lòng trắc ẩnh, thấy những người mắc các chứng bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai…bệnh phát ở những chỗ nhạy cảm đi chữa rất khổ sở, tốn kém kinh phí. Có bệnh như sùi mào gà, chị đã từng chứng kiến người bệnh khi chữa rất đau đớn vì can thiệp thiểu phẫu, đốt đi đốt lại nhiều lần mà bệnh vẫn tái phát. Bệnh xã hội gây tổn hại sức khỏe, mất nhiều thời gian chữa trị và người bệnh lại còn bị tâm lý mặc cảm chán nản bi quan, coi cuộc sống như bỏ đi, có bệnh mà không dám chia sẻ với ai. Có khi biết mắc bệnh mà ngại đi khám và ngại chữa trị vì e ngại bị kỳ thị thành kiến., chị rất thương cảm.

       Tin vào thuốc nam, chị Luyến nghĩ rằng trong dân gian  ắt có thuốc hiệu quả với người bệnh xã hội, chỉ là có gặp được hay không thôi. Đến bệnh ung thư mà có người gặp thấy gặp thuốc còn phục hồi trở lại thì bệnh xã hội sao lại không? Với niềm tin như vậy nên đi đâu hoặc trong những chuyến công tác xa, chị cũng để ý những bài thuốc của các vùng miền.để tìm bái thuốc hay cho người bệnh sùi mào gà, lậu, giang mai.

           Bài thuốc hay giúp đời

        Trời không phụ lòng người, trong một lần đi công tác xa, chị Luyến đã tìm ra người Dao Hà Giang dùng các loại lá và thân cây lấy ngay trên rừng khu vực họ sinh sống để chữa cho người  mắc bệnh Sùi mào gà, lậu và giang mai. Với mỗi bệnh họ thêm loại thân là cây nọ và bớt loại thân lá cây kia, và cho người bệnh sử dụng thì  hầu hết đều khỏi.

       Mừng rỡ, chị nán ở lại  tìm hiểu cặn kẽ. Gặp được thầy lang già người Dao giỏi nhất vùng, chị cũng nói thật rằng muốn tìm hiểu bài thuốc để về giúp cho mọi người, vì ở nơi thành phố đông người nên bệnh lây lan nhanh và rộng, có nhiều người mắc phải không chữa khỏi rất khổ. Nhận thấy đam mê thuốc nam và sự thành tâm kiên trì của chị, thầy lang đã tận tình chỉ dạy các phối các loại cây lá. Với bệnh sùi mào gà thì phối cây gì,là gì, bệnh lậu, bệnh giang mai thì loại lá gì, tỷ lệ ra sao, cách sủ dụng như thế nào là tốt nhất, cần kiêng cữ những gì để thuốc không bị phá tác dụng và có công hiệu nhanh… Khi đã thấm được nguyên lý và hiểu rõ trong long, chị xin phép thầy trở về và mang luôn những bao tải lớn nhỏ cây thuốc theo về, tự mình phơi rồi phối thuốc thành thang. Lúc đầu, chị tìm bệnh nhân bệnh sùi mào gà –người mà chữa mãi ở phòng khám không khỏi vả cảm thấy đã hết hy vọng, chị thuyết phục nên bệnh nhân dùng nhưng cũng không mấy tin tưởng là chữa được. Nhưng không ngờ, dùng ngày đầu bệnh nhân đã thấy người nhẹ nhàng hẳn đi, không còn thấy bung xung vì bệnh như trước. Sử dụng liên tục liệu trình trong 20 ngày vừa uống vừa ngâm  thì, bệnh tự triệt tiêu, triệu chứng bệnh hết, người bệnh trở lại khỏe mạnh như trước. Người bệnh đi xét nghiệm thì không còn vi rút HPV gây bệnh nữa.  Chị mừng như thể chính mình được tái sinh. Thành công đó tiếp thêm nguồn động lực,  chị phối cây lá cho người bệnh Lậu và bệnh Giang mai theo cách đã được truyền day, sau một thời gian bệnh cũng hết, người bệnh khỏe lại và không bị tái phát nữa..

      Rất vui mừng với kết quả, ngày ngày sau giờ hành chính, tại căn phòng tầng 4 số 83 Trường Chinh, chị Luyến cùng các y bác sĩ Đông y khám và lắng nghe bệnh nhân bệnh xã hội để biết mức độ bệnh năng hay nhẹ, bệnh mới mắc hay tái phát để có phương án xử lý dứt điểm và triệt để bệnh từ gốc.

         Nhiều người hết bệnh biết ơn và coi chị như người mang lại cuộc sống thứ 2 cho họ. Nhưng với chị Luyến, mỗi con người sinh ra đều có quyền được sống vui khỏe, có quyền được yêu thương và hạnh phúc dù họ là ai và đã từng như thế nào. Niềm vui với chị khi giúp người bệnh là không chỉ đem lại sức khỏe cho bản thân người bệnh  mà còn chung tay loại bỏ nguồn lây bệnh cho xã hội, góp một phần vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.                                                                              

 

 

     

         Để thuận tiện cho độc giả, chúng tôi xin cung cấp số điện thoại chị Luyến: 0888702066.  Bệnh nhân quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chị Luyến để được tư vấn. 

 

 

 

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}