Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Người mẫu nhí Việt Nam 2019

Minh Anh | Thứ Tư, 20/11/2019 21:11 GMT +7

 

Sau thành công ở mùa giải đầu tiên Chương trình Người mẫu nhí Việt Nam mùa thứ 2 – Model kid Vietnam 2019 dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 - 15 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp Hãng phim Việt Nam, Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao tổ chức đang chờ giây phút bùng nổ vào đêm Chung kết diễn ra vào 19h00 thứ 7 ngày 30/11 tại Trung tâm giải trí Học viện Ngôi sao Việt Nam - Lạc Long Quân - Hà Nội.

 Với phiên bản chương trình truyền hình thực tế, các thí sinh dự thi phải trải qua rất nhiều thử thách. Các bạn nhỏ sẽ được Nhà sản xuất, biên kịch Hoàng Thảo trực tiếp đào tạo huấn luyện và trang bị các kỹ năng, kiến thức chuyên môn bài bản để các thí sinh Người mẫu nhí. Qua đó, dần hoàn thiện bản thân và trở thành những nghệ sĩ nhí chuyên nghiệp.

 

Theo đó, các thí sinh bắt buộc phải tham gia vào phần biểu diễn thời trang trên sân khấu trong các show diễn thời trang chuyên nghiệp do nhà sản xuất tổ chức và chỉ định tối thiểu là 12 số tương đương với 12 tập phim trong chương trình. Với 12 số, các thí sinh sẽ được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, qua các vai diễn do Nhà sản xuất lựa chọn, trong các dự án phim ca nhạc, phim điện ảnh, phim truyền hình, phim video... và có thể được chọn làm người mẫu chụp hình quảng cáo cho nhiều sản phẩm, nhãn hàng thương hiệu khác nhau.

 

Đặc biệt, chuỗi chương trình thử thách này được xây dựng kịch bản từ đơn giản đến phức tạp mà Nhà sản xuất đưa ra để "đòi hỏi" các thí sinh phải tập trung cao độ, thể hiện bản lĩnh, sức chịu đựng, vượt qua được các chướng ngại vật do đạo diễn chương trình quy định, bên cạnh những tình huống khó khăn, vất vả mà các bé phải vượt qua. Điều thú vị là các bé được trải nghiệm, học hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp, được khám phá và cọ sát thực tế với các nghệ sĩ chuyên nghiệp trong nhiều dự án nghệ thuật.

Theo tác giả của chương trình - Nhà sản xuất Hoàng Thảo cho biết anh muốn đưa ngôn ngữ điện ảnh kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật vào trong chuỗi chương trình, nhằm giúp cho các bé có tư duy và phát triển và khám phá bản thân ở tất cả các chuyên ngành nghệ thuật khác nhau. Qua đó giúp các bé phát triển tư duy, có cơ hội bộc lộ tài năng cũng như thể hiện thế mạnh trong sáng tạo của mỗi người từ sở trường, sở đoản… như một cách gợi mở để các thí sinh nhí lựa chọn cho mình một phong cách nghệ thuật phù hợp với lứa tuổi.

 

Chương trình Người mẫu nhí Việt Nam được xem là chương trình định hướng phát triển sự nghiệp cho các bé trở thành những nghệ sĩ đa phong cách. Điều đặc biệt hấp dẫn chính là qua chương trình này Nhà sản xuất sẽ dành cơ hội cho 12 bạn nhỏ được tham gia thường xuyên trong nhiều dự án nghệ thuật như: điện ảnh, thời trang, ca nhạc, truyền hình và đặc biệt là được ký hợp đồng độc quyền hoặc cộng tác, làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng…Theo kế hoạch, chương trình dự định sẽ kết thúc và trao giải vào cuối năm 2019 cùng với sản phẩm là 12 tập phim.

Về cơ cấu giải thưởng sẽ các giải: Quán Quân, giải Nhì, giải Ba, giải triển vong, giải đặc biệt và nhiều giải phụ.

         

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}