Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Người mẹ đau khổ lên truyền hình kể chuyện con gái bị ông nội xâm hại

PV | Thứ Bảy, 25/08/2018 16:08 GMT +7

vanhien.vn - Các cụ vẫn có câu gia đình càng nhiều thế hệ chung sống thì càng có phúc. Trong gia đình nhiều thế hệ, ông bà thường là những tấm gương cho con cháu noi theo. Đó cũng là niềm tin tuyệt đối của người mẹ có hai người con gái. Và người mẹ trẻ đã thực sự sốc khi biết sự thật đứa con gái bé bỏng của mình lại bị chính ông nội xâm hại nhiều lần.

Hai mẹ con

Người mẹ trẻ chia sẻ: Gia đình chị sống ở nội thành Hà Nội. Chị có hai người con gái, cháu lớn sinh năm 2000. Gia đình chị sống êm ấm, quanh năm lo việc làm ăn và chăm sóc hai con. Chị có người bố chồng mắt kém, chỉ nhìn thấy mờ mờ nên quanh năm ông chỉ quanh quẩn ở nhà. Thương ông lủi thủi một mình nên khi các con được nghỉ hè, nghĩ tình cảm ông cháu nên chị cho hai con gái về ở với ông cho ông đỡ buồn. Và chuyện không ngờ đã xảy ra vào mùa hè của năm 2017, trong khi chỉ có 3 ông cháu ở nhà, đứa em gái thì mải chơi Ipad và ông nội thì đè chị gái của bé xuống giường, thực hiện cách hành vi giống như của người lớn, nhưng bên ngoài quần áo. Khi ấy đứa cháu bị ông nội xâm phạm mới chỉ 8 tuổi. Thật buồn là sự việc không dừng lại ở một lần duy nhất mà kéo dài trong suốt gần một năm với tổng cộng 4 lần cháu bé bị ông nội xâm hại tại 4 địa điểm khác nhau ở trong ngôi nhà ấy.

Chia sẻ với chúng tôi, người mẹ trẻ cho biết, bản thân chị cũng ý thức được việc xâm hại tình dục trẻ em là một vấn đề nhạy cảm của xã hội, tuy là một điều xấu nhưng nó đang xảy ra rất nhiều trên khắp nơi. Chính vì thế chị càng cảnh giác hơn khi có tới hai đứa con gái đều đang ở tuổi ngây thơ, chưa ý thức được về quan hệ tình dục và giới tính là thế nào. Nhưng thường thì ông nội, bà nội, ông bà ngoại là cái nơi an toàn, tin cậy nhất vì bản thân tôi không bao giờ nghĩ rằng điều xảy ra với con mình lại chính là ông nội.

Và sự việc chỉ bị phát giác khi người dì đến chăm sóc cháu thay cho mẹ của bé bận đi công tác tỉnh, trong một lần cảm thấy cháu có cách xưng hô rất hỗn với ông nội và bị dì nhắc nhở. Bức xúc, cháu đã xin lỗi dì và kể ra câu chuyện. Sự việc bị phát giác từ đấy. Người mẹ trẻ chết đứng khi con trẻ chưa biết gì là xâm hại tình dục, chưa nhận thức được sự đồi bại của người ông nội mà vô tư kể rằng: "ông đè cháu ra, dí cái của quý rất cứng của ông ray ray vào chỗ hiểm của cháu".

Người mẹ trẻ

Khó khăn lắm, nhóm thực hiện chương trình Người giấu mặt của kênh truyền hình ANTV mới thuyết phục được người mẹ trẻ tham gia chương trình và chia sẻ câu chuyện đau lòng mà chị , con gái chị và gia đình chị đang phải đối mặt. Bởi theo chị, đó là nỗi đau chỉ muốn quên đi để cuộc sống bình yên, nhưng rồi chị nghĩ tham có thể cũng sẽ là một tiếng chuông cho các phụ huynh đề phòng mọi tình huống cứ ngỡ không bao giờ có thể xảy ra. Để thêm tính khách quan, nhóm phóng viên Người giấu mặt cũng đã thực hiện được cảnh quay người ông kể lại sự việc đã diễn ra với cháu nội mình.

Toàn bộ câu chuyện là sự sẻ chia trong xót xa của người mẹ trẻ có con gái bị xâm hại tình dục bởi chính ông nội mình được chúng tôi lấy tên là "Nỗi đau con trẻ" sẽ được phát sóng trong chương trình Người giấu mặt trên kênh ANTV lúc 21h10 Chủ Nhật, 26/8/2018. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện để thấu hiểu nỗi đau của bé đã phải chịu và sự mạnh mẽ của người mẹ trên chặng đường đòi lại công bằng cho cô con gái bé bỏng của mình.

Hai mẹ con

Người mẹ trẻ chia sẻ câu chuyện đau lòng

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}