Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Nguyễn Thị Thành: “Bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch là cơn ác mộng”

Thanh Vân | Thứ Ba, 14/03/2017 14:55 GMT +7

 Sau khi bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch Việt Nam 2017, Nguyễn Thị Thành đã viết tâm thư chia sẻ cảm xúc trong những ngày qua.

Nguyễn Thị Thành giành danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 10/3. Tuy nhiên, do đã từng có phẫu thuật thẩm mỹ răng, Nguyễn Thị Thành đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) và BTC cuộc thi tước danh hiệu.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên, Nguyễn Thị Thành vấp váp ở cuộc thi sắc đẹp do phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, cô cũng đã bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng với lý do trên. Việc bị tước danh hiệu sau 3 tháng vất vả, nỗ lực tham gia cuộc thi khiến Nguyễn Thị Thành không kìm được cảm xúc. Cô đã viết một bức tâm thư dài trên trang cá nhân.


Nguyễn Thị Thành (phải) giành danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Theo đó, Nguyễn Thị Thành cho biết, việc tước danh hiệu với cô như một cơn ác mộng. Những việc làm sai lầm trong quá khứ khiến cô giờ phải chịu những sóng gió, những hậu quả đau đớn.

“Nhìn lại những chuyện đã qua, những sóng gió mà tuổi đôi mươi dù đúng dù sai cũng như một cơn ác mộng. Những tưởng sự cố gắng thay đổi bản thân, rèn luyện chính mình thì thành quả hiện tại sẽ đẩy lùi đi những điều dĩ vãng. Nhưng không, cơn ác mộng ấy quay lại cuồng phong hơn, lấn át hơn và bản thân mình, không biết phải làm gì khi nhìn cơn ác mộng càng quét những nỗ lực nâng niu trong từng phút từng giây”.


Nguyễn Thị Thành trong khoảnh khắc nhận danh hiệu.

Trong tâm thư, Nguyễn Thị Thành ước, giá như cái sai lầm của tuổi đôi mươi được bỏ qua, giá như cô có thể tỉnh giấc để thoát khỏi cơn ác mộng này để được một lần bước trên đấu trường nhan sắc quốc tế và hô to 2 tiếng “Việt Nam”.

Cuối tâm thư, Nguyễn Thị Thành cũng không quên cảm ơn BTC cuộc thi Hoa khôi Du Lịch Việt Nam đã có những ý kiến khách qua, luôn bên cạnh và an ủi cô; những người yêu mến, ủng hộ và giúp đỡ cô trong thời gian qua. Cô cũng hy vọng nhờ vào tình cảm và sự quyết tâm thay đổi, cố gắng của cô sẽ có 1 phép màu xảy ra.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}