Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Nguyễn Thùy Dung: Nếu quyết tâm đủ lớn thì sẽ không sợ gì thất bại

Thu Hằng | Thứ Sáu, 31/07/2020 13:55 GMT +7

Với niềm đam mê làm đẹp, Nguyễn Thùy Dung - sáng tập Linh's Beauty Spa từ những viên gạch đầu tiên đã xây dựng một thương hiệu làm đẹp được nhiều người yêu mến.

Kiên trì với đam mê của mình

Nguyễn Thùy Dung từng là nhà đầu tư kinh doanh bất động sản, nhưng Nguyễn Thùy Dung lại có một niềm đam mê đặc biệt với nghề làm đẹp, thẩm mỹ. Ý định chuyển hướng sang làm kinh doanh dịch vụ spa của chị bị gia đình khuyên ngăn, vì trước giờ chị chưa hề có một chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực này. Tuy nhiên với đam mê mãnh liệt và niêm tin vào bản than đã thôi thúc cho cô quyết tâm thực hiện dự định đã ấp ủ từ bấy lâu. Cô đã khai trương chi nhánh làm đẹp đầu tiên của mình mang tên Linh's Beauty Spa.

thuydung

Đặt chân vào một lĩnh vực mới với với muôn vàn khó khăn hiện ra trước mắt khi không có kinh nghiệm, không có nhiều vốn... Trong khoảng 2 tháng đầu, lượng khách tìm đến với dịch vụ Spa & Cosmetic của chị rất ít ỏi do công tác truyền thông chưa thực sự tiếp cận được đến khách hàng, cô rơi vào khó khăn và tưởng chừng như phải đóng cửa.

thuydung1

Trong thời điểm khó khăn nhất, Nguyễn Thùy Dung  đã có một hướng đi mới. Cô nhận ra còn một phân khúc khách hàng chưa được quan tâm, đó là các chị em có thu nhập thấp như sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội trợ… Với sự nhạy bén trong việc nắm bắt lượng khách hàng tiềm năng đang bị thị trường bỏ ngỏ, cô lập tức lập nên các kế hoạch một cách khoa học, cụ thể để có thể hướng đến lượng khách hàng này. Cô chia sẻ: “Để thực hiện được điều đó, mình đã tập trung đến kế hoạch truyền thông, tích cực quảng bá hình ảnh dịch vụ trên các kênh truyền thống và kênh online, đồng thời áp dụng nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. Đặc biệt, điều quan trọng nhất để giúp thu hút là giá dịch vụ vừa phải, phù hợp với túi tiền của khách hàng ”.

thuydung2

Mỗi năm tại Việt Nam ước tính có đến hàng nghìn Spa, thẩm mỹ viện được mở ra, chứng tỏ đây là lĩnh vực đầy tiềm năng. Tuy nhiên, chất lượng vẫn chưa đồng đều so với sự gia tăng của số lượng, bởi nhiều dịch vụ làm đẹp, các cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ vẫn hạn chế về trình độ, trang thiết bị và nhất là cái Tâm của người làm nghề. Thế nên không hiếm trường hợp chị em rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” bởi đẹp đâu không thấy mà chỉ nhận về toàn rủi ro. Nhưng Nguyễn Thùy Dung vẫn tâm niệm một điều: đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Lượng khách hàng tìm đến dịch vụ Spa & Cosmetic của cô ngày một tăng lên theo từng ngày, và đến nay đã trở thành điểm làm đẹp hấp dẫn được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Không ngừng nỗ lực để làm đẹp an toàn, hiệu quả

Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển, Linh's Beauty Spa  của cô chủ Nguyễn Thùy Dung ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến vì chất lượng và uy tín mà nó gây dựng được. Bởi đây là thương hiệu Spa nổi tiếng có liệu trình làm đẹp an toàn, tự nhiên với công nghệ hiện đại:

“Từ những kiến thức ban đầu mà mình đã học được, mình luôn trao đổi thêm kiến thức từ các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp từ nhiều nước như Hàn Quốc, Thái Lan để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Nhờ đó nên công nghệ làm đẹp ở Linh's Beauty Spa luôn có sự thay đổi và cải tiến hơn”.

thuydung3

Nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng tăng lên, thị trường làm đẹp bùng nổ đặc biệt ở các thành phố lớn. Nhưng cô tâm niệm rằng luôn phải không ngừng cải tiến và đặt uy tín lên hàng đầu. Cô đầu tư nhiều hơn vào các trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật công nghệ hiện đại… Chính vì lẽ đó, thương hiệu Linh's Beauty Spa đã nhận lại được niềm ưu ái của rất nhiều khách hàng. Rất nhiều người đã được bạn bè, người thân giới thiệu đến với thương hiệu này bởi sự an toàn, uy tín, chất lượng trong từng công đoạn.

thuydung4

Chi sẻ về những dự định sắp tới, Nguyễn Thùy Dung cho biết sẽ tập trung vào việc đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho khách hàng, đồng thời trực tiếp sang các quốc gia nổi tiếng về dịch vụ này để trải nghiệm, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt, trong năm tới cô sẽ phát triển hệ thống Spa & Cosmetic ra một số chi nhánh trong và ngoài tỉnh.

Với những thành tựu đó, Nguyễn Thùy Dung cùng với thương hiệu Spa của mình hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, ngày càng mang lại nhiều gương mặt đẹp cho khách hàng khi đến đây.

Linh's Beauty Spa

Địa chỉ: 102A Phan Chu Trinh , Đội Cung , Tp Vinh , Nghệ An

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}