Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhà đất:

 
Phát triển FLC Homes: Bước đi chiến lược của Tập đoàn FLC trong lĩnh vực BĐS

Phát triển FLC Homes: Bước đi chiến lược của Tập đoàn FLC trong lĩnh vực BĐS

“Trên nền tảng kế thừa những giá trị cốt lõi sẵn có từ gần hai thập kỷ nay, Tập đoàn FLC đã quyết định phát triển thương hiệu FLCHomes với mục tiêu trở thành một thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản”, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch - Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch HĐQT FLCHomes phát biểu tại sự kiện “FLCHomes - Kế thừa giá trị - Tiếp bước thành công” diễn ra tối ngày 17/7/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long (TP.Hạ Long, Quảng Ninh).

Cần sớm giải quyết vi phạm đất trong khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

18/10/2013 2:46:56 CH

(Văn Hiến) - UBND quận Hai Bà Trưng cần sớm thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của Sở Tài nguyên Môi trường theo Quyết định 59/2009/QĐ UBND ngày 7/4/2009 của UBND Thành phố ban hành Quy định trình tự, thủ tục và cơ chế thực hiện khi Nhà nước thu hồi đất đối với tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư…. vi phạm pháp Luật Đất đai trên địa bàn Thành phố đối với đất gia đình ông Trịnh Văn Tiến đang sử dụng trong khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, bảo đảm trật tự kỷ cương xã hội.

Vĩnh Phúc: Dự án gần 12 ha ở Thanh Lãng bị bỏ hoang, bán đất xây nhà ở? (Bài 4)

18/10/2013 2:45:49 CH

(Văn Hiến) - Vận động thu hồi đất sản xuất nông nghiệp chỉ 8 năm làm dự án“ Xây dựng cụm công nghiệp - Làng nghề mộc thị trấn Thanh Lãng?” nhưng đã bị thu hồi vĩnh viễn làm dự án “ma”, đang biến tướng “đấu giá” tiền tỷ thành đất ở. Tiền tỷ đấu giá đất dự án “ma” này có vào ngân sách nhà nước hay vào túi ai? Thủ phạm lừa đảo vẫn vô sự, nhà cao cửa rộng, 206 hộ dân mất đất, tức mất tư liệu sản xuất, không chuyển được nghề kiếm sống, không có thu nhập, bị bần cùng hóa, trong khi đó đất bị thu hồi lại bỏ hoang hóa?

Vĩnh Phúc: Dự án gần 12 ha ở Thanh Lãng bị bỏ hoang, bán đất xây nhà ở? (Bài 3)

18/10/2013 2:29:02 CH

(Văn Hiến) - Sự lừa dối trong việc thu hồi gần 12 ha đất canh tác liên quan đến quyền lợi của 206 hộ dân thôn Thống Nhất, thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc làm Cụm công nghiệp làng nghề Thanh Lãng ngày càng lộ rõ. Ai chịu trách nhiệm về những hậu quả của sự lừa dối này?

Nghệ An: KCN Hoàng Mai: chờ đợi trong vô vọng! (Bài 3)

18/10/2013 2:27:07 CH

(Văn Hiến) - Trong khi KCN bỏ hoang và ngày một xuống cấp, vướng mắc trong Ban quản lý KCN Hoàng Mai chưa được giải quyết dứt điểm đã khiến hàng trăm ha đất trở thành nơi chăn thả trâu, bò. Hậu quả, hàng nghìn người dân thị trấn Hoàng Mai và xã Quỳnh Lộc đang hàng ngày ngóng trông sự hình thành của KCN, để con em họ không phải tha hương, vào Nam, ra Bắc để tìm công ăn việc làm khiến gia đình phải ly tán bốn phương.

Nghệ An: KCN Hoàng Mai: Chỉ là “bãi chăn thả trâu bò?” (Bài 2)

18/10/2013 2:25:36 CH

(Văn Hiến) - Đi trên quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, chúng ta bắt gặp ngay hình ảnh hàng chục con trâu, bò nhởn nhơ gặm cỏ như trong bãi chăn thả dành cho gia súc. Thế nhưng, bãi thức ăn cho gia súc cỏ xanh bát ngát ấy chính là KCN Hoàng Mai đang bỏ hoang và ngày càng xuống cấp theo thời gian.

Nghệ An: KCN Hoàng Mai: Chỉ là “bãi chăn thả trâu bò?” (Bài 1)

18/10/2013 2:24:00 CH

(Văn Hiến) - Dự án Khu công nghiệp (KCN) Hoàng Mai có quy mô lớn nhất nhì của tỉnh Nghệ An sẽ giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương sẽ thoát khỏi cảnh chân lấm tay bùn ... chỉ là bánh vẽ. Ai phải chịu trách nhiệm về sự lãng phí rất lớn này?

Dự án gần 12 ha ở Thanh Lãng bị bỏ hoang, bán đất xây nhà ở? (Bài 2)

18/10/2013 2:21:10 CH

(Văn Hiến) - Từng giờ, từng ngày trôi qua, sau 7 năm dài đằng đẵng, 206 hộ dân ở tổ dân phố Thống Nhất, thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc bị “lừa” thu hồi gần 12 ha đất nông nghiệp để làm dự án ma vẫn đang mong ngóng một lời hồi âm từ phía chính quyền?.

Dự án gần 12 ha ở Thanh Lãng bị bỏ hoang, bán đất xây nhà ở? (Bài 1)

15/10/2013 7:02:10 SA

(Văn Hiến) - Dự án xây dựng cụm công nghiệp - Làng nghề mộc thị trấn Thanh Lãng được triển khai xây dựng đã 7 năm (2005 - 2012) với mục tiêu mở rộng làng nghề, phát triển kinh tế địa phương. Thế nhưng chẳng thấy triển khai Dự án mà đất của dự án này đã bị chuyển đổi mục đích sử dụng theo chiều hướng khác…?

Thảo luận Luật Đất đai sửa đổi: Nhiều quy định có lợi cho người dân

15/10/2013 7:00:58 SA

(Văn Hiến) - Thảo luận tại hội trường về dự án Luật Đất đai (sửa đổi), ngày 19/11, các đại biểu Quốc hội cho rằng dự án Luật cần hướng đến mục tiêu hài hòa, cân đối giữa lợi ích của Nhà nước (đại diện chủ sở hữu toàn dân về đất đai), người có quyền sử dụng đất và nhà đầu tư.

Đề xuất nhiều giải pháp gỡ khó thị trường bất động sản

15/10/2013 6:59:34 SA

(Văn Hiến) - Chiều 12/11, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã trả lời chất vấn trực tiếp của 23 lượt đại biểu Quốc hội vào các vấn đề về thị trường bất động sản, chất lượng các công trình xây dựng, quy hoạch và quản lý đô thị, dân cư, khu công nghiệp…

Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 về chính sách, pháp luật đất đai

15/10/2013 6:54:55 SA

(Văn Hiến) - Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết 19-NQ/TW - Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Vanhien.vn trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết:

Cần làm rõ, xử lý sai phạm biến đất nông nghiệp thành nhà ở trái phép tại xã Tiền Châu

15/10/2013 6:49:48 SA

(Văn Hiến) - Công tác quản lý đất đai lỏng lẻo, chính quyền bất lực hay cố tình bao che cho hành vi biến đất nông nghiệp thành nhà ở đang là câu hỏi lớn cần chính quyền xã Tiền Châu và thị xã Phúc Yên sớm làm rõ, xử lý nghiêm.

Những tín hiệu từ Phiên giao dịch BĐS lần thứ I

15/10/2013 6:48:18 SA

(Văn Hiến) - Bất chấp có nhiều ý kiến cho rằng Phiên giao dịch BĐS lần thứ I chỉ như một phiên “chợ chiều”, hàng thì nhiều mà khách chẳng bao nhiêu, giá bán vẫn cao so với nhu cầu thực tế của khách hàng…, Hội chợ Triển lãm Thương mại Phiên giao dịch BĐS lần thứ I vẫn trả lại một kết quả đáng mừng.

Thái Nguyên: Vì sao chưa đo lại... đã bắt nhận đền bù? (Bài 4)

15/10/2013 6:43:02 SA

(Văn Hiến) - Sau khi đăng tải 03 bài viết, ảnh và video của người dân bức xúc về vụ việc của bà Trịnh Phương Hoàng, sinh năm 1972, thường trú tại Tiểu khu Lê Hồng Phong, thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên với nội dung tố cáo, phản ánh những việc làm khuất tất của Ban bồi thường GPMB và phòng TN&MT huyện Phú Lương đối với việc thu hồi đất của gia đình bà Hoàng, Vanhien.vn nhận được nhiều góp ý của bạn đọc chia sẻ, nhất là những người dân sống tại Tiểu khu Lê Hồng Phong thị trấn Đu, cũng như những người từng làm ruộng thời HTX, đến cả người chuyển nhượng đất cho bà Hoàng.

Quý 3: BĐS vẫn ít “điểm sáng”

15/10/2013 6:42:25 SA

(Văn Hiến) - Đó là nhận định của hầu hết các nhà đầu tư cũng như các công ty nghiên cứu dịch vụ BĐS trong đợt tổng kết quý 2/2012. Lãi suất tuy đã giảm và nhiều chủ đầu tư đã tung ra thị trường các dự án phù hợp hơn với túi tiền của người dân nhưng không đủ để kéo thị trường đi lên.

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}