Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Nhà sách Minh Thắng xuất bản và phát hành độc quyền Bộ đề luyện thi năng lực tiếng Nhật

Chúc Sơn | Thứ Hai, 09/04/2018 22:34 GMT +7

(vanhien,vn) - Kỳ thi năng lực tiếng Nhật  là kì thi có uy tín nhất, được phổ biến rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, thích hợp với tất cả những người học tiếng Nhật muốn kiểm tra và đánh giá trình độ năng lực Nhật ngữ của mình.

Nhằm đáp ứng những mong muốn, nguyện vọng của các đối tượng tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật tại Việt Nam, Công ty TNHH  văn hoá Minh Tân- nhà sách Minh Thắng đã ký kết hợp đồng mua bản quyền với Công ty TNHH Xuất bản ASK để xuất bản và phát hành độc quyền Bộ đề luyện thi năng lực tiếng Nhật (bao gồm 4 cuốn) của tiến sỹ Mariko Matsuura (Nhật Bản).

Bộ đề luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 - Ngữ pháp

Bộ đề luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 - Kanjy, từ vựng

Bộ đề luyện thi năng lực tiếng Nhật N2 -  Ngữ pháp

Bộ đề luyện thi năng lực tiếng Nhật N2 -  Kanjy, từ vựng

Bộ sách tổng hợp các đề thi mẫu mới nhất, mỗi tập tổng hợp tất cả 480 câu hỏi để các bạn luyện tập cho 30 lần (17 câu x 15 lần/ 15 câu x 15 lần) và bao gồm các dạng bài tập theo đúng các dạng bài của phần kiến thức ngôn ngữ trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật theo các cấp độ.
Kiến thức đưa ra trong mỗi cuốn sách được tuyển lọc kỹ càng trên quan điểm “Có ích cho cả kỳ thi năng lực cũng như đối với cuộc sống thường ngày”, đồng thời tham khảo các kiến thức được đưa ra trong các giáo trình tiếng Nhật như:  “Tuyển chọn các dạng bài tập, khái quát và hướng dẫn kỳ thi năng lực tiếng Nhật” , “Tuyển tập các đề thi năng lực tiếng Nhật” được công bố bởi ban tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Bộ sách rất có ích cho tất cả những ai đang học tiếng Nhật với mục đích thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}