Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Nhạc sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Kim Hyung Suk là Đại sứ Văn hóa của The Sense

Hạnh Nguyễn | Thứ Bảy, 12/01/2019 15:12 GMT +7
(Vanhien.vn) Kim Hyung Suk là một trong những nhà soạn nhạc tiếng tăm nhất Hàn Quốc với hơn 1.220 tác phẩm, gồm các ca khúc nhạc phim nổi tiếng như “Cô Nàng Ngổ Ngáo” và bài hát “Mr. President” về Tổng thống Moon Jae In. 
Chủ tịch tập đoàn Kiwi Media - ông Kim Hyung Suk (bên phải)  trở thành Đại sứ của The Sense.
 
Ông không chỉ sở hữu kho tác phẩm lớn nhất tại Hàn Quốc, mà còn đồng thời là Chủ tịch của Kiwi Media, nơi đã đào tạo hơn 200 ngôi sao K-POP và đang dẫn dắt những ca sĩ trẻ tài năng khác. Xuyên suốt sự nghiệp của mình, ông Kim Hyung Suk đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền âm nhạc và văn hóa đại chúng, ở cả Hàn Quốc và các nước trên thế giới.
Ông Kim Hyung Suk vừa trở thành Đại sứ Văn hóa của Trung tâm văn hóa The Sense và Khu trưng bày không gian mẫu của Công ty Bất động sản quốc tế Alpha King. Ông Kim sẽ đóng vai trò là Đại sứ Văn hóa để giới thiệu những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc sắp diễn ra tại The Sense.
Alpha King vừa chính thức ra mắt khu trưng bày không gian mẫu, đồng thời là Trung tâm văn hóa mang tên The Sense.
 
The Sense có tổng diện tích hơn 2661m2 với 3 tầng lầu, hiện đang tọa lạc tại khu Ba Son lịch sử của TP. Hồ Chí Minh. Thiết kế của The Sense lấy cảm hứng từ hoa sen, một biểu tượng đẹp của sự thuần khiết, và cũng là quốc hoa của Việt Nam. Không chỉ thế, cái tên “The Sense” cũng hàm chứa mục đích xây dựng một trung tâm văn hóa nơi mọi giác quan được đánh thức bởi những trải nghiệm chân thực nhất. Ý nghĩa độc đáo của The Sense đã đem đến cảm hứng cho đại sứ Kim Hyung Suk sáng tác bản nhạc riêng cho dự án, mang tên The Sense Waltz (Tạm dịch: Điệu Vanxơ của các Giác Quan).
The Sense còn là nơi giới thiệu những căn hộ mẫu của dự án Alpha City và Centennial. Khách tham quan còn có cơ hội đắm chìm vào những trải nghiệm văn hóa thông qua chuỗi sự kiện, triển lãm và những màn biểu diễn được dẫn dắt bởi  các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa – giải trí – nghệ thuật (Master of Senses). 
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc GWSN sẽ tham gia những hoạt động quảng bá của Alpha King trong thời gian tới.
 
The Sense không chỉ là địa điểm để quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè Hàn Quốc, mà còn là sân khấu để những nghệ sĩ Hàn thể hiện tài năng. Trong đó nhóm nhạc nữ GWSN mới ra mắt gần đây sẽ khởi điểm cho các hoạt động sắp diễn ra tại đây. 
Phát biểu với vai trò Đại sứ Văn hóa của the Sense, ông Kim Hyung Suk cho biết: “Việt Nam là đất nước giàu văn hóa và tràn đầy cảm hứng, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Tôi rất hào hứng khi được có mặt tại đây, để khám phá vẻ đẹp văn hóa Việt và để trao đổi các giá trị văn hóa từ các quốc gia mà tôi có cơ hội đặt chân đến. Và ngay tại tòa nhà hình bông sen mang đậm dấu ấn Việt này, những buổi biểu diễn đa dạng mang đậm bản sắc văn hóa sẽ được giới thiệu đến công chúng trong thời gian gần nhất.” 
Khách tham quan có thể đến The Sense ngay hôm nay để thưởng thức các sự kiện, chương trình triển lãm và biểu diễn âm nhạc đặc sắc được trình diễn bởi những nghệ sỹ tài năng.  
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}