Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Nhiều hộ nghèo của xã Phúc Thịnh phát tài nhờ “Người nhện” Bùi Tiến Dũng

Vương Quốc Hoa | Thứ Bảy, 27/01/2018 20:55 GMT +7

(Vanhien.vn) Được biết Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo, Hải Dương, là tập đoàn điện tử trẻ mới gia nhập thị trường từ năm 2014, Asanzo nhanh chóng vươn lên lọt vào Top 4 nhà sản xuất tivi có thị phần lớn nhất Việt Nam. Doanh thu năm 2017 của hãng đạt 4.620 tỷ đồng và được kỳ vọng tăng thêm 18% trong năm nay. 

Ông Phạm Văn Toàn cùng bố mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng tặng ti vi cho các hội nghèo ở xã Phú Thịnh.

Nhiều hộ dân nghèo tại xã Phúc Thịnh coi thủ môn Bùi Tiến Dũng là “Thần tài”

Việc thủ môn Bùi Tiến Dũng thi đấu xuất thần cùng đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào tới trận chung kết gặp Uzbekistan ngày 27/1 đã thực sự tạo nên một “cơn địa chấn” làm nức lòng người hâm mộ nước nhà. Đặc biệt nhờ sự thi đấu xuất thần của thủ môn Bùi Tiến Dũng, nhiều hộ dân nghèo thuộc xã Phúc Thịnh bất ngờ phát tài nhận được món quà may mắn từ  Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo,  có trụ sở chính đặt tại tỉnh Hải Dương. Tập đoàn Asanzo đã trao tặng 174 chiếc ti vi cho các Hộ nghèo, Hộ cận nghèo tại xã Phúc Thịnh, Huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa ( quê hương thủ môn Bùi Tiến Dũng) để các Hộ nghèo, Hộ cận nghèo có tivi xem trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan.

Gần 200 chiếc ti vi được ông Phạm Văn Tam tặng cho các hộ nghèo.

Bùi Tiến dũng thi đấu xuất sắc, nhiều người quan tâm đến thủ môn này, vì vậy mà qua truyền thông, con người, sự nghiệp quê hương của Bùi Tiến Dũng được nhiều người biết đến. Rất nhiều người hâm mộ, những “Mạnh thường quân” đã kịp thời động viên tặng Bùi Tiến Dũng cùng gia đình anh nhiều phần quà có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trong số các “Mạnh thường quân” phải kể đến Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo, đứng đầu là ông Phạm Văn Tam, chủ tịch tập đoàn Asanzo.Ông Phạm Văn Tam có cách ủng hộ khác với rất nhiều người, thay vì chỉ tặng thongwr riêng cho Bùi Tiến Dũng và gia đình thủ môn này, thì ông tặng cho tất cả những Hộ nghèo, Hộ cận nghèo của xã Phúc Thịnh, mỗi hộ được tặng một chiếc tivi 32 inch.

Việc ông Phạm Văn Tam tặng tivi cho các hộ trên, cũng bởi một lý do rất đơn giản đó là nhờ sự thi đấu xuất sắc của thủ môn Bùi Tiến Dũng, ông Tam mới quan tâm đến dân làng Phúc Thịnh, và qua truyền thông, ông Tam được biết xã Phúc Thịnh vẫn còn rất nhiều Hộ nghèo chưa có cả tivi để xem. Vì vậy mà ông Phạm Văn Tam đã quyết định tặng 174 chiếc tivi 32 inch cho các Hộ nghèo của xã Phúc Thịnh, để họ có ti vi xem trận chung kết giữa U23 Việt Nam – Uzbekistan chiều ngày 27/1/2018.

 Còn đối với các Hộ dân nghèo và các Hộ cận nghèo của xã Phúc Thịnh thì việc được tặng tivi này đối với họ là món quà vô cùng lớn, và không phải tự nhiên họ nhận được quà, mà một phần lớn là nhờ công của thủ môn Bùi Tiến Dũng, vì vậy mà họ coi thủ môn Bùi Tiến Dũng là là “thần tài’ đối với họ.

Việc làm vô cùng có ý nghĩa của Tập đoàn Asanzo

Việc làm này của ông Phạm Văn Tam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo thật là ý nghĩa biết bao, và việc trao tăng đã được diễn ra vào buổi chiều ngày 26/1/2018, tại UBND xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Tập đoàn Asanzo, cùng  với sự tham dự của đồng chí Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc, các đồng chí lãnh đạo huyện, cấp ủy đảng xã Phúc Thịnh, và gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng ,  ông Tam đã trao tặng 174 chiếc ti vi cho các hộ nghèo và cận nghèo ở 13 làng của xã Phúc Thịnh. Quà được trao là Tivi LED 32 inch.

 Ngoài ra, gia đình bố mẹ của chàng thủ môn cũng được tặng tivi mới 65 inch cùng bộ vật dụng nhà bếp. Tổng giá trị lô hàng hơn một tỷ đồng. Trước thềm trận chung kết lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam, nhiều gia đình ở vùng quê huyện Ngọc Lặc đón nhận niềm vui có tivi mới. Và đối với những hộ được nhận tivi, họ không chỉ biết ơn, cảm ơn đến tập đoàn Asanzo, mà họ còn coi thủ môn Bùi Tiến Dũng như là một “thần tài” đối với họ. Đây là món quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sự cổ vũ lớn lao, tiếp thêm sức mạnh, bản lĩnh và niềm tin chiến thắng để Đội tuyển U23 Việt Nam, giành chiến thắng, bước lên bục vinh quang vô địch U23 Châu Á.


 Để trao tặng những chiếc tivi này,Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Tập đoàn Asanzo cho biết, những chiếc tivi này đã được chuyển qua quãng đường dài 220km từ tỉnh Hải Dương đến xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa trong ngày 26/1 để kịp xem trận chung kết giải U23 châu Á vào ngày mai 27/1/2018. Qua báo đài, truyền thông tôi được biết nơi đây vẫn còn nhiều người dân nghèo. Do đó công ty muốn gửi tặng những chiếc tivi mới để bà con thuận lợi theo dõi trận chung kết".


Được biết Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo, Hải Dương, là tập đoàn điện tử trẻ mới gia nhập thị trường từ năm 2014, Asanzo nhanh chóng vươn lên lọt vào Top 4 nhà sản xuất tivi có thị phần lớn nhất Việt Nam. Doanh thu năm 2017 của hãng đạt 4.620 tỷ đồng và được kỳ vọng tăng thêm 18% trong năm nay. 


Tại giải U23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam đã khiến giới chuyên môn trong và ngoài nước cũng như người hâm mộ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi hạ gục nhiều đối thủ lớn để vào thẳng chung kết. Góp công không nhỏ trong những chiến thắng này là thủ môn Bùi Tiến Dũng, người đã có những pha cản phá thành công trong loạt penalty quyết định ở cả hai trận tứ kết và bán kết.


Thay mặt Lãnh đạo huyện, Ông Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa, chân thành cảm ơn Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Tập đoàn Asanzo, cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo, đã dành những tình cảm, vật chất quý báu cho xã Phúc Thịnh nói riêng và huyện Ngọc Lặc nói chung, kịp thời động viên, khích lệ nhân dân các dân tộc huyện nhà phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội đã đề ra năm 2018 và cùng cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam dành thắng lợi trong trận chung kết U23 châu Á diễn ra vào 15 giờ chiều ngày 27/1/2018 tại Trung Quốc.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}