Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Nhiều ưu đãi dành riêng cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hạnh Nguyễn | Thứ Năm, 07/03/2019 15:02 GMT +7
(Vanhien.vn) Đến với Café Central An Đông khách sạn Windsor Plaza (TPHCM) cùng gia đình và bạn bè, phái đẹp sẽ được tặng quà từ chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Belle Lab với bộ chăm sóc da đặc biệt thương hiệu La Roche-Posay của Pháp.
 
Khách được thưởng thức đại tiệc buffet với nhiều món ngon Việt Nam và quốc tế trong không khí vui vẻ và chương trình âm nhạc sống động. Nhà hàng Ngân Đình sẽ dành tặng cho phái đẹp món tráng miệng với chè bóng cá nhãn nhục như một món quà ngọt ngào và tuyệt vời cho sức khỏe.
Café Central An Đông.
Khách sạn The Reverie Saigon dành tặng phái đẹp những ưu đãi và quà tặng đặc biệt, bao gồm giảm 20% cho phái đẹp tại các nhà hàng. Cho những ai yêu phong cách ẩm thực lãng mạn, nhà hàng Ý R&J giới thiệu thực đơn tuyển chọn năm món thượng hạng.
 
Tại Café Cardinal sẽ phục vụ Tiệc trà chiều kèm một ly vang sủi Mionetto hồng dành tặng riêng cho khách nữ. Buổi tối, nhà hàng sẽ phục vụ tiệc buffet hải sản thịnh soạn, bao gồm rượu vang sủi Prosecco không giới hạn.
Café Cardinal.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}