Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Sáu, 27/11/2020 21:27

Công nghệ:

 

Những công dụng, tiện ích của máy giặt lồng ngang

Lan Anh | Thứ Ba, 18/08/2020 17:35 GMT +7

14 phút siêu tốc cho một mẻ đồ

Kể từ khi ra đời cho đến giai đoạn hiện tại, thời gian trung bình để hoàn thành một mẻ giặt là 1 tiếng 30 phút. Sở dĩ lượng thời gian này kéo dài khá lâu dù đã ứng dụng rất nhiều công nghệ mới là bởi quần áo cần một khoảng tương đối để làm sạch và vắt khô sau đó.

maygiat

Thế nhưng, các nhà sản xuất đã thành công khi nghiên cứu công nghệ Turbo Wash giúp phá vỡ mọi định kiến trước đây về giặt nhanh và giặt sạch khi giảm thời gian giặt xuống chỉ còn 1/3 so với trước đây. Nguyên lí của bước đột phá này đến từ chuyển động nén kết hợp với đầu giũ phun được thiết kế đặc biệt khiến quần áo vẫn sạch hoàn toàn trong thời gian ngắn.

Quần áo không còn tác nhân gây dị ứng sau khi giặt

Nguyên lí hoạt động của máy giặt nội địa nhật hà nội là vặn, xoắn để đánh bật các vết bẩn và vắt lượng nước còn ngấm trong quần áo sau chu trình giặt. Tuy nhiên, quần áo sau khi giặt thường vẫn còn mùi ẩm và cặn bột giặt dễ gây dị ứng đối với người có làn da nhạy cảm.

Công nghệ TrueSteam từ máy giặt lồng ngang LG giúp bạn không còn lo lắng về nếp nhăn và mùi khó chịu trên quần áo khi loại bỏ hơn 99.99% tác nhân gây dị ứng.Nhấn để phóng to ảnh

maygiat1

Công nghệ TrueSteam từ máy giặt lồng ngang LG giúp bạn không còn lo lắng về nếp nhăn và mùi khó chịu trên quần áo khi loại bỏ hơn 99.99% tác nhân gây dị ứng.

Máy giặt thay thế đôi tay chăm sóc quần áo

Tuy ra đời khá lâu nhưng máy giặt nói chung và máy giặt lồng đứng vẫn tồn tại những điểm yếu cố hữu khi khó chăm sóc các loại chất liệu tinh xảo như lụa, len cashmere một cách chu đáo. Chính vì vậy, các bà nội trợ vẫn lựa chọn giặt tay để bảo vệ sợi vại và giữ phom dáng cho quần áo.

Tuy nhiên, theo một thử nghiệm vừa được thực hiện bởi Vnreview tháng 9 vừa qua, những chất liệu “khó chiều” như len, lụa…vẫn không bị xô sợi nhiều sau 30 chu trình giặt khi sử dụng máy giặt lồng ngang. Với từng loại chất liệu, máy sẽ có những thao tác phù hợp để đảm bảo giặt sạch mà quần áo vẫn được gìn giữ và chăm sóc như khi giặt tay, giúp các bà nội trợ yên tâm khoán hết việc giặt giũ cho trợ thủ đắc lực này. Bạn cũng có thể mua máy giặt nhật bãi tại https://tieuchuannhat.vn/ để tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Tiêu chuẩn Nhật

Địa chỉ: Số 14, Ngõ 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0985.063.054

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
{{item.Title}}