Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

NSND Hồng Vân tái xuất với phim điện ảnh “Xóm trọ 3D”

Hạnh Nguyễn | Thứ Năm, 31/01/2019 15:09 GMT +7
(Vanhien.vn) Đáp lại sự yêu mến của khán giả cả nước, Tết Kỷ Hợi 2019 NSND Hồng Vân và ekip tiếp tục ra mắt bộ phim “Xóm trọ 3D – Cung tâm kế”.
Đây là chuyển thể tiếp vở kịch thứ hai của Sân khấu Kịch Hồng Vân thành phim hài, cổ trang, hứa hẹn sẽ mang những tiếng cười sảng khoái, mà không kém phần xúc động cho khán giả.
Poster phim
Với slogan bất hủ "Trai thẳng không cho thuê", phần 2 là câu chuyện về một giấc mơ của má Lâm (Minh Nhí), chứa đựng những âm mưu đấu đá chốn hậu cung. Liệu giấc mơ kia có liên quan gì đến cuộc sống của má Lâm và các con ở xóm trọ? 
Nếu như trong phần trước, má Lâm là “bà chủ” của xóm trọ 3D, là một người má hiền lành, cảm thông, cực kì thương những “đứa con”, thì đến với phần hai Minh Nhí trở thành Bảo Quan Đại nhân quyền uy, đứng đầu cả một Bảo Quan phủ. 
NSND Hồng Vân trong vai La Phu nhân.
 
Bảo Quan Đại nhân có hai vị phu nhân là La Phu nhân (NSND Hồng Vân) và Quý Phu nhân (Thúy Nga), lúc nào cũng đấu đá, buông lời bóng gió, mỉa mai và còn lập mưu hãm hại nhau để tranh giành sủng ái. Những sóng gió thực sự của Bảo Quan phủ chỉ bắt đầu khi Tam phu nhân trẻ đẹp (Lê Lộc) xuất hiện. Cô không những trở thành mục tiêu để La Phu nhân và Quý Phu nhân hãm hại mà còn là nút thắt khiến nhiều bí mật bị phơi bày… 
Quý Phu nhân của danh hài Thúy Nga.
Ngoài những đấu đá hậu cung, “3D Cung tâm kế” còn chứa đựng những cuộc tình bí mật, những âm mưu binh quyền hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây kịch tính, xúc động để cân bằng với yếu tố hài hước xuyên suốt. Tham gia bộ phim là dàn diễn viên hai thế hệ được yêu thích của Sân khấu Kịch Hồng Vân như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Thúy Nga, Lê Lộc, Xuân Nghị, Hoàng Linh...
Tuy góp mặt muộn màng trong đường đua phim Tết 2019 nhưng “3D Cung Tâm Kế” lại là một món ăn cực kì hợp vị với đại chúng vì nó chứa rất nhiều những tiếng cười giòn giã, bất ngờ lẫn sâu cay. 
Mối tình bí mật của Tam Phu nhân?
Trailer:  https://www.cgv.vn/default/3d-cung-tam-ke.html
Phim do Công ty Cổ phần sân khấu và điện ảnh Vân Tuấn sản xuất, hợp tác với AHD, YHL và Mockingbird Pictures. 
“Xóm trọ 3D – Cung tâm kế” do CJ CGV phát hành trên toàn quốc từ ngày 12/2/2019, tức Mùng 8 Tết. 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}