Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Nữ nhà báo trẻ Mộc Miên ra mắt cuốn sách đầu tay về những tác phẩm phóng sự điều tra

PV | Thứ Năm, 16/11/2017 06:30 GMT +7

NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT MUỘN MÀNG với 192 trang của 15 tác phẩm phóng sự điều tra vô cùng giá trị của nữ nhà báo Minh Long chính thức được ra mắt độc giả.

Vào 8h30 sáng ngày 19/11/2017 tại số 13 Ngô Tất Tố diễn ra Buổi lễ Giao lưu và ra mắt sách tuyển tập phóng sự điều tra của Mộc Miên với tên gọi “Những giọt nước mắt muộn mằn”.

Đây là cuốn sách tổng hợp 15 tác phẩm phóng sự điều tra của nữ nhà báo Nguyễn Thị Minh Long (bút danh: Mộc Miên),  một nữ nhà báo được mệnh danh là bông hoa hồng thép trong làng báo.

Những tác phẩm của chị được đúc kết từ một văn phong rất riêng và sự thâm nhập thực tế mà ít nữ nhà báo nào làm được. Như sự nhập vai, đột nhập vào động “than tắc” ở Hoành Bồ, Quảng Ninh để làm nên một tác phẩm đã đánh dấu tên tuổi của chị với Giải C - Giải Báo chí Quốc gia năm 2016 mang tên “Than tặc hoành hành tại Quảng Ninh”.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn là những chia sẻ kinh nghiệm của chính chị tới độc giả trong quá trình tác nghiệp đã tạo nên những tác phẩm là tiếng nói về những vấn đề nóng hổi của đời sống để chống tiêu cực và vạch trần những mặt trái của xã hội đang diễn ra ảnh hưởng tới đời sống của con người.

Mộc Miên và nhà báo Bảo Ngọc - Tác nghiệp tại nhà máy Thủy điện Lai Châu

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}