Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Nữ nhà văn Thủy Hướng Dương căm phẫn lái xe vô lương tâm

Văn hiến | Chủ Nhật, 28/08/2016 13:50 GMT +7

Trên trang cá nhân, nữ nhà văn Thủy Hướng Dương kể lại câu chuyện vừa xảy ra cách đây chưa đầy một tiếng đồng hồ, với giọng đầy căm phẫn, về lại xe Ô tô biển 30A 148.74 chạy trên đường Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội, có hành vi vô văn hóa, vô lương tâm, suýt làm cho chị gặp tai nạn.

Chiếc xe nói trên gắn Logo Otofun. Trời mưa to, nhà văn Thủy Hướng Dương đón con đến đường Nguyễn Văn Cừ, có đoạn trũng nước ngập sâu phải đi chậm và tránh vũng nước sâu, sợ ngã. Xe Ô tô biển 30A 148.74 đi đằng sau bấm còi inh ỏi đòi vượt. Trong tình thế ấy không có cách gì nhường đường cho chiếc xe này. Thế là lái xe phi xe với tốc độ cao, vượt lên, làm nước té vào chị tối mắt, tối mũi, dù đã đội mũ bảo hiểm có kính chắn; chị loạng choạng lái trong tình trạng không nhìn thấy đường. Tí nữa thì gặp tai nạn thảm khốc!.

Nữ nhà văn cố gắng giữ thăng bằng, chặn chiếc xe ô tô lại, đập cửa xe, tỏ sự phẫn nộ. Chị muốn gửi tới lái xe biển số 30A 148.74 lời khuyên: lúc nào đến chỗ vũng nước thì giảm tốc độ.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}