Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Nữ sinh viên Dại học Văn hóa xinh đẹp mất tích: Tin nhắn từ Quảng Châu

Trà Giang (Tổng hợp) | Thứ Ba, 22/11/2016 07:13 GMT +7

Gần đây, các diễn đàn phượt trên mạng xã hội đều chia sẻ thông tin kêu gọi tìm kiếm một nữ sinh mất tích sau khi đi phượt cùng nhóm người lạ.

Cụ thể, theo thông tin tìm kiếm, cô gái mất tích tên là Nhàn, tài khoản facebook Nhàn Nguyễn (sinh năm 1995, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Nhàn đang là sinh viên của trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Cách đây mấy hôm, nữ sinh này có tham gia cung phượt Quảng Ninh cùng một nhóm lạ. Ngày 16/11 Nhàn có nhắn tin về và cho biết đang ở Quảng Châu, Trung Quốc, kể từ đó đến nay thì mất liên lạc.

Nu phuot thu xinh dep mat tich: Tin nhan tu Quang Chau
Chân dung nữ phượt thủ bị mất tích nhiều ngày qua

Theo những người bạn cùng lớp của Nhàn, cô đã nhắn tin cho một người bạn nhờ xin nghỉ học ngày 14 và 18/11.

Hiện tại, cả gia đình và bạn bè nữ sinh này đang vô cùng lo lắng. Họ không biết rõ cô đi cùng ai, chỉ biết chia sẻ thông tin để tìm thêm hy vọng sớm tìm thấy tung tích của Nhàn.

Bạn Trần Dũng (bạn của Nhàn) cho hay, trước khi đi, cô không chia sẻ thông tin với bạn bè mà chỉ lên một diễn đàn phượt đăng tải bài viết muốn tìm xế đồng hành trong chuyến đi.

Liên quan đến vụ việc, anh Ngọc - anh trai của Nhàn - cho biết, gia đình chưa nhận được thông tin nào về cô em gái trong suốt nhiều ngày qua.

Ngày 16/11, gia đình có nhận được một tin nhắn của Nhàn cho biết cô đang ở Quảng Châu. Đến nay đã 4 ngày trôi qua nhưng chưa tìm được cách liên lạc cũng như chưa có thêm thông tin gì của Nhàn.

Anh Ngọc cho rằng Nhàn đã mất tích một cách khá bí ẩn. "Hiện tại, gia đình tôi cũng không hề có bất cứ thông tin nào của những người bạn đi cùng em", anh Ngọc nói.

Theo anh Ngọc, mọi người vẫn luôn ngóng chờ tin tức của Nhàn thông qua cộng đồng mạng. Sau khi nhận được lời chỉ dẫn nên tìm kiếm ở Móng Cái, anh Ngọc cho biết sẽ xuất phát đến đây và hy vọng sớm tìm được em gái mình.

Hiện tại, gia đình Nhàn cũng đã báo cơ quan công an phường Đống Đa (Hà Nội) nơi nữ sinh này tạm trú

Nguồn: Đất Việt

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}