Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

NutiFood tham gia “Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018” tại Cần Thơ

Xuân Thủy | Thứ Ba, 29/05/2018 20:14 GMT +7

(vanhien.vn) - Ngày 26/5,  Tại Trung tâm xúc tiến đầu tư – Thương mại và hội chợ triển lãm Cần Thơ đã diễn ra “Ngày hội Chăm sóc sức khỏe miễn phí”cho người dân trên địa bàn. Tại ngày hội này, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood tham gia với tư cách là đơn vị cùng đồng hành, tài trợ.

Hàng nghìn người dân trên địa bàn được dịp khám, chữa bệnh miễn phí tại sự kiện

Chương trình diễn từ ngày 26 đến 27/5 tại Trung tâm xúc tiến đầu tư – Thương mại và hội chợ triễn lãm Cần Thơ (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Tham dự khai mạc chương trình có các lãnh đạo, đại biểu của thành phố Cần Thơ, đại diện ban tổ chức, đại diện cho hội người cao tuổi Cần Thơ; Đại diện công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood, cùng đại diện nhiều doanh nghiệp khác.

Trong khuôn khổ 2 ngày diễn ra chương trình, có các hoạt động nỗi bật như: Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi; Khám và tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, khám và tư vấn sức khỏe cho  trẻ em...trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Tại buổi khai mạc sự kiện, Tiến sĩ, bác sĩ Dương Quốc Thắng, phó viện trưởng, Viện sức khỏe cộng đồng – Trung tâm xúc tiến đầu tư – Thương mại triễn lãm Cần Thơ cho biết: “Được sự ủng hộ của Sở y tế, Hội người cao tuổi, Thành đoàn Cần Thơ... cùng sự đồng hành cua các bệnh viện, phòng khám, Trung tâm xúc tiến đầu tư - Thương mại triển lãm Cần Thơ tổ chức chương trình ngày hội chăm sóc sức khỏe Cần Thơ năm 2018. Chương trình này rất quan trọng trong công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân Cần Thơ, và cũng là cơ hội để các bệnh viện, nhà thuốc, các đơn vị kinh doanh sức khỏe đóng góp những hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhân văn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân”.

Tiết mục đồng diễn thể dục dưỡng sinh do hội người cao tuổi TP Cần Thơ biểu diễn trong ngày khai mạc

Bác sĩ Dương Quốc Thắng cũng chia sẻ rằng, trong thời gian triển khai chương trình, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood và nhiều đơn vị doanh nghiệp khác.

Ngoài vai trò là đơn vị cùng đồng hành, tài trợ cho chương trình, trong hai ngày diễn ra sự kiện, NutiFood cũng tổ chức trưng bày sản phầm và bán hàng, sampling sản phẩm... tới mọi người. Với thương hiệu của mình, gian hàng của NutiFood đã được rất nhiều người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ ghé thăm, mua sắm.

Đi cùng với một vài người bạn của mình, cô Nguyễn Thị Trường (82 tuổi), thuộc câu lạc bộ Hội người cao tuổi phường An Nghiệp (quận Ninh Kiều) có mặt tại gian hàng NutiFood vui vẻ nói: “Hôm nay rất là tuyệt vời, có nhiều món hàng thú vị, và biết được chất lượng của hàng hóa. Cô sẽ nói nhiều người bạn nữa tới, tại vì nhãn hàng sữa rất này tốt”.

Còn cô Trần Thị Quang Minh (68 tuổi), chủ tịch Hội người cao tuổi phường Long Hưng, quận Ô Môn thì cho biết: “Tôi vừa mua 2 lốc sữa, được tặng thêm cái ly. Uống mấy năm rồi, thấy tốt nên hôm nay dẫn thêm mấy người bạn của mình cùng mua”.

Kết thúc sự kiện sau hai ngày, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân thành phố Cần Thơ. Hàng nghìn người đã được khám và chữa bệnh miễn phí. Đồng thời người dân trên địa bàn cũng có dịp tìm hiểu, mua những sản phẩm tiêu dùng chất lượng.

Bác sĩ Dương Quốc Thắng phát biểu khai mạc chương trình

Ban tổ chức tặng quà cho người già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

BTC tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn

Cô Nguyễn Thị Trường (thứ 2 từ trái sang) và những người bạn của mình vui vẻ sau khi mua được sản phẩm

Gian hàng NutiFood được nhiều người dân trên địa bàn ghé thăm, mua sản phẩm

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}