Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Quảng Ngãi có tân Chủ tịch UBND tỉnh

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Lâm | Thứ Ba, 15/09/2020 10:29 GMT +7

Sáng 15/9, tại kỳ họp thứ 20 (kỳ họp chuyên đề), HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII đã bầu chức danh Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021. Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, Nguyễn Tấn Đức chủ trì kỳ họp. Ông Đặng Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND tỉnh.

Bà Bùi thị Quỳnh Vân, UV Dự kuyết BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh phát biẻu khai mạc kỳ họp

 

Các đại biểu dự kỳ họp thứ 20 HĐND tỉnh

 

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021. 

 

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, kỳ họp tiến hành bầu chức danh Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Đặng Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, đại biểu HĐND tỉnh khóa XII. 

 

Tại kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu chức danh Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016- 2021, đối với ông Đặng Văn Minh. 

 

Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Bí thư Tỉnh Quảng Ngãi ủy Đặng Văn Minh trân trọng cảm ơn các đại biểu HĐND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm, bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh. Đây là vinh dự, cũng là trách nhiệm mà Đảng bộ, chính quyền và cử tri trong tỉnh tin tưởng giao phó. 

 

Với trọng trách được giao, ông Đặng Văn Minh chia sẻ: Tôi sẽ dành toàn bộ tâm trí, sức lực và đem hết khả năng, kinh nghiệm của bản thân với ý thức cầu thị, học hỏi để chung sức cùng với tập thể lãnh đạo UBND tỉnh, các thành viên UBND tỉnh trên tinh thần đoàn kết, thống nhất, đổi mới, sáng tạo và kế thừa, phát huy những kết quả phát triển KT- XH đã đạt được trong thời gian qua; khắc phục những hạn chế, khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT- XH, quốc phòng, an ninh trong thời gian tới, phấn đấu vì mục tiêu xây dựng tỉnh Quảng Ngãi ngày càng phát triển toàn diện, bền vững.

  

Ông Đặng Văn Minh (sinh năm 1966), quê ở xã Phổ An, thị xã Đức Phổ , có trình độ chuyên môn: Cử nhân luật kinh tế. Trình độ chính trị: cao cấp lý luận chính trị.

 

Trước khi được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đặng Văn Minh đã từng đảm nhận các chức vụ: Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và ngày 11/9 vừa qua, ông Đặng Văn Minh đã được Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh  bầu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020 với số phiếu đồng ý đạt tỷ lệ 100%.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}