Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Báo Tuyên Quang có tân Tổng biên tập

Lê Hoàn | Thứ Năm, 23/01/2020 23:24 GMT +7

Ông Mai Đức Thông, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang in và điện tử từ ngày 21/1/2020 thay cho bà Vũ Thị Bé, nguyên Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang nghỉ hưu.  

img_20200121093635

Ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang cho ông Mai Đức Thông.

 Ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tuyên Quang đã công bố và trao Quyết định phân công, điều động và bổ nhiệm chức danh Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang in và điện tử từ ngày 21/1/2020.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Nguyễn Hồng Thắng ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, đóng góp của cá nhân ông Mai Đức Thông trên các cương vị công tác. Với yêu cầu với nhiệm vụ mới, đồng chí cần tiếp tục phát huy được những thành quả mà tập thể cán bộ, phóng viên, người lao động của Báo Tuyên Quang đã đạt được trong thời gian qua, phát huy vai trò lãnh đạo xây dựng hoạt động của Báo phù hợp với định hướng của Đảng, Nhà nước và xu thế phát triển báo chí hiện đại; chú trọng nâng cao chất lượng tờ báo, đảm bảo thông tin nhanh nhạy, chính xác, kịp thời; tăng cường thông tin phản bác đối với luận điệu sai trái của các thế lực thù địch; giúp cơ quan Đảng, chính quyền nắm được dư luận xã hội, tình hình cán bộ, đảng viên, từ đó có sự lãnh đạo, điều hành đúng đắn.

Tân Tổng biên tập Báo Tuyên Quang Mai Đức Thông cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Và hứa sẽ phấn đấu hết mình, nỗ lực cùng tập thể cơ quan vun đắp mối đoàn kết, xây dựng Báo Tuyên Quang in và điện tử ngày càng phát triển.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}