Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Công nghệ:

 

"Ong thợ" - Ứng dụng gọi sửa đồ gia dụng trong gia đình

Hồng Ngân | Thứ Tư, 05/08/2020 16:42 GMT +7

Nhắc đến Ong thợ, hẳn nhiều người biết đến là ứng dụng gọi sửa đồ gia dụng trong gia đình. Ong thợ cung cấp mọi dịch vụ sửa chữa các đồ dùng, thiết bị cho gia đình. Ong thợ đang hiện diện trên thị trường là một ứng dụng tiện ích số 1 tại thị trường Hà Nội.

Ứng dụng sửa máy giặt Ong thợ được lập trình bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này và được nghiên cứu kỹ mọi nhu cầu của các gia đình để kết nối với các kỹ thuật viên lành nghề nhất.

Tại Ong thợ, nỗ lực của là cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao tại nhà của với giá cả phải chăng. Bất cứ nơi nào khách hàng muốn sửa chữa máy giặt của mình thì đừng lo lắng vì Ong thợ có mặt ở khắp Hà Nội. Ong thợ cung cấp các kỹ thuật viên lành nghề để giúp khách hàng tận dụng tối đa thiết bị của gia đình mình.

ongtho

Sự phổ biến của máy giặt trong các gia đình đã tăng lên rất nhiều trong thời gian gần đây. Nó đã là một cứu trợ tuyệt vời cho nhiều người nội trợ, nó giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức giặt là.

Khi nói đến bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt, khách hàng chỉ muốn một kỹ thuật viên giỏi nhất để sửa máy giặt của gia đình mình, nhưng ngay cả một kỹ thuật viên máy giặt giàu kinh nghiệm cũng không thể phục vụ tất cả các loại máy giặt, vì họ có thể không có kỹ năng đầy đủ để sửa chữa máy cho tất cả các thương hiệu hoặc model cụ thể. Đây là lý do nên sử dụng ứng dụng gọi thợ sửa máy giặt giặt Ong thợ. Dựa trên thương hiệu và kiểu máy giặt của khách hàng, Ong thợ sẽ sắp xếp kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt của khách hàng.

Ong thợ có các kỹ thuật viên để phục vụ tất cả các loại máy giặt như các mẫu máy giặt như: tự động và bán tự động, cửa đứng, hay cửa trước với tất cả các thương hiệu máy giặt trên thị trường: Electrolux, LG, Panasonic, Samsung, Toshiba…

ongtho2

Ứng dụng gọi thợ sửa máy giặt có thể giải quyết mọi vấn đề hay gặp:

Máy giặt không bật.

Nước không vào.

Máy giặt ồn khi hoạt động.

Rung nhiều trong khi giặt.

Lỗi hiển thị trong màn hình máy giặt.

Tràn nước.

Trống không hoạt động.

Rò rỉ nước.

Nút/bàn phím máy giặt không hoạt động.

Máy giặt không quay.

Máy giặt không xả nước đúng cách, hoàn toàn không thoát nước.

Tiếng bíp liên tục từ máy giặt.

Không thể đóng cửa máy giặt.

Không thể mở cửa máy giặt.

Máy giặt đang trong tình trạng chết hoặc không hoạt động đúng…

Ứng dụng gọi thợ sửa máy giặt của Ong thợ có tất cả các dịch vụ tiện lợi mà không một ứng dụng nào khác có được và đây là lý do mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Ong thợ.

1. Dịch vụ thoải mái

Trong thế giới bận rộn ngày nay, thời gian là thứ hàng hóa quý giá. Thông qua Ong thợ, khách hàng có thể đặt dịch vụ sửa chữa máy giặt trong một khoảng thời gian thích hợp. Để thuận tiện cho khách hàng, các dịch vụ của Ong thợ có sẵn ngay cả vào Chủ nhật. Các kỹ thuật viên dịch vụ của Ong thợ sẽ đưa máy giặt của khách hàng trở lại tình trạng ban đầu.

2. Thuận tiện trong việc đặt dịch vụ

Với ứng dụng trực quan của Ong thợ, toàn bộ quá trình đặt có thể được thực hiện trong vòng một phút. Vì vậy, khách hàng có nhiều thời gian để hoàn thành công việc khác của mình. Bất cứ ai có điện thoại thông minh đều có thể đặt dịch vụ của Ong thợ. Khách hàng chỉ cần điền vào một mẫu đơn giản cho biết vấn đề và địa chỉ của mình. Nếu khách hàng có một số công việc khác thì cũng có thể lên lịch lại cho dịch vụ mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

ongtho1

3. Nhiều dịch vụ được cung cấp

Ong thợ không chỉ có dịch vụ sửa chữa máy giặt mà còn có dịch vụ bảo trì máy giặt. Dịch vụ này giúp máy của khách hàng hoạt động ở mức hiệu suất tối ưu trong suốt cả năm và giảm khả năng xảy ra sự cố máy.

4. Nhân sự được tuyển chọn kỹ

Các kỹ thuật viên Ong thợ gửi tới nhà của bạn để sửa chữa máy giặt được tuyển lựa, đào tạo kỹ lưỡng, có lý lịch trong sạch. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được cung cấp đồng phục Ong thợ và phải mang theo chứng minh thư nhân dân.

5. Nhiều kỹ thuật viên lành nghề

Sửa điện lạnh Ong thợ có một số lượng lớn các kỹ thuật viên thạo nghề, được đào tạo bài bản và luôn cập nhập xu thế công nghệ trên thị trường. Bất cứ nơi nào cần, một kỹ thuật viên dịch vụ Ong thợ sẽ có mặt theo yêu cầu.

Vì vậy, khi máy giặt của gia đình bạn gặp rắc rối, bạn không phải bước ra ngoài trong cái nóng thiêu đốt để chạy đến nơi sửa chữa. Chỉ cần một vài thao tác trên ứng dụng Ong thợ và bạn sẽ được phục vụ tận tình với trải nghiệm tuyệt vời trong dịch vụ gọi sửa máy giặt.

Ong thợ không chỉ cung cấp một giải pháp tiện ích mà cung cấp một một giá trị cho cuộc sống của khách hàng. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ sửa chữa 24h (App Ong thợ)

Địa chỉ: 178 tây sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 66757675

Website: https://appongtho.vn/

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}