Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Phá đường dây buôn ma túy từ Bắc vào Nam tiêu thụ trong quán bar

Thành Chung | Thứ Ba, 26/04/2016 11:24 GMT +7

Đội 3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công an quận 5 vừa triệt phá một đường dây buôn bán ma túy từ Bắc vào Nam, chuyên tiêu thụ tại các quán bar vũ trường, thu giữ hơn 1kg ma túy đá, bốn khẩu súng cùng nhiều tang vật khác.

(Ảnh minh họa. Tuấn Anh/TTXVN)

Cơ quan công an đang tạm giam bốn đối tượng để điều tra về hành vi "mua bán trái phép chất ma túy" và "tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng" gồm Lê Hồng Sơn (sinh năm 1963, trú tại Hà Nội); Trần Thành Nhơn (sinh năm 1960, trú tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh); Hồ Thanh Bình (sinh năm 1972, trú quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) và Nguyễn Sỹ Công (sinh năm 1992, trú tại Hà Nội).

Chuyên án được xác lập đấu tranh từ khoảng cuối tháng Ba. Vào 23 giờ ngày 21/4, các trinh sát bắt quả tang Sơn và Nhơn khi cả hai đang đi giao ma túy tại giao lộ Trần Bình Trọng-Cao Đạt (phường 1, quận 5). Khám xét các đối tượng, cơ quan công an thu giữ sáu bịch ma túy đá. Khám xét nơi ở của Sơn, thu giữ 104 viên thuốc lắc, một khẩu súng.

Mở rộng vụ án, rạng sáng 22/4, các trinh sát bắt giữ Hồ Thanh Bình. Khám xét nơi ở của Bình (hẻm 320 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5), cơ quan công an thu giữ bốn bịch ma túy đá, hai khẩu súng. Từ lời khai của các đối tượng, cơ quan công an bắt giữ Nguyễn Sỹ Công tại một khách sạn trên đường Võ Văn Kiệt (phường 10, quận 5), thu giữ gần 1kg ma túy đá, một khẩu súng và sáu viên đạn.

Bước đầu tại cơ quan công an, đối tượng Bình khai nhận cùng Sơn buôn bán ma túy đá, cung cấp cho các quán bar, vũ trường trên địa bàn quận 1, quận 5 được hơn hai tháng nay. Khi Sơn, Bình có nhu cầu thì liên lạc với Công để lấy hàng.

Tuy nhiên Công khai chỉ là người vận chuyển cho một đối tượng tên Dũng (chưa rõ lai lịch). Đối tượng còn lại là Nhơn khai nhận là đàn em của Sơn, phụ giúp việc đi giao ma túy cho các con nghiện. Về số súng thu giữ được, các đối tượng khai trang bị để phòng thân.

Cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}