Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Kinh tế:

 

Phá giải nỗi lo quà tặng sếp nơi công sở

Minh Phương | Thứ Ba, 19/05/2020 14:55 GMT +7

Mỗi dịp lễ tết, kỉ niệm, sinh nhật hay mừng tân gia đồng nghiệp lại là những lần chúng ta đau đầu, vắt óc suy nghĩ xem nên tặng gì cho hợp lý. Quà tặng đồng nghiệp trong cơ quan, nhất là quà tặng sếp mỗi dịp này cần tinh tế, sang trọng thể hiện cả IQ và EQ nhưng giá tiền cũng phải hợp lý.

Nỗi lo quà tặng nơi công sở

Đau đầu về quà tặng sếp mỗi dịp lễ tết

Nơi công sở vốn là nơi có những mối quan hệ đan xen, mối quan hệ giữa đồng nghiệp, mối quan hệ với các sếp và dù mối quan hệ nào thì cũng cần có sự cân bằng, hài hòa để mọi việc diễn ra suôn sẻ. Một trong những cách để làm hài hòa, dịu đi những mối quan hệ tưởng như căng thẳng đó là những món quà nhân các dịp quan trọng nào đó. Dù là món quà nào, thì quan trọng không phải ở giá cả, tấm lòng mà là ở tại tâm. Tuy nhiên, tặng quà đồng nghiệp thì dễ, nhưng liệu đây là lựa chọn hoàn hảo cho những món quà tặng sếp.

Một trong những dịp quan trọng trở thành phong trào tặng quà sếp đó là vào dịp tết. Quà tặng sếp luôn là vấn đề thu hút khá nhiều người quan tâm trong những dịp này, bởi đây không phải vấn đề của riêng ai mà hầu như mỗi nhân viên nơi công sở đều chung nỗi lo này. Có thể nói, quà tặng nơi công sở là thứ có thể thể hiện cả IQ và EQ của người tặng quà.

Tặng quà sếp sao cho vừa được lòng sếp, vừa hài hòa với chi phí mà cũng cân bằng được với đồng nghiệp cũng là một vấn đề nan giải. Những món quà tặng sếp cần đạt được những nguyên tắc vàng trong làng quà tặng để trở thành cầu nối, giúp mối quan hệ với sếp thêm gần gũi hơn.

Gợi ý bí quyết vàng trong việc chọn quà tặng sếp sao cho hợp lý

Gợi ý bí quyết vàng trong việc chọn quà tặng sếp

Thị trường quà tặng hiện nay với vô vàn các mẫu mã, hình thức quà tặng khác nhau. Những món quà này được quảng cáo đa dạng cũng như mang những ý nghĩa đặc biệt nào đó khiến bạn cần cân nhắc trước khi mua. Với vô vàng sự lựa chọn này thì đâu là món quà hợp lý nhất  cũng như đâu là tiêu chí đánh giá mà bạn cần biết.

Khi tặng quà sếp, điều cần chú ý đầu tiên đó là quà tặng cần phù hợp với các dịp quan trọng. Mỗi dịp quan trọng khác nhau thì món quà cũng cần được thay đổi. Ví dụ quà tết sếp sẽ khác quà tặng sinh nhật sếp hay quà mừng tân gia. Đừng qua loa trong việc chọn quà cho sếp, bởi việc này có thể ảnh hưởng đến cả sự nghiệp cho bạn đó.

Khi lựa chọn những món quà, bạn nên dò xét và nhằm vào gu của những ông sếp, nó sẽ giúp ông sếp hài lòng thay vì khó chịu khi nhận được món quà không đúng ý. Đừng lựa chọn những món quà có sự rủi ro cao là một trong những gợi ý mà bạn cần chú ý. Ngoài ra, để thể hiện EQ, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà sáng tạo, bỏ đi những quà tặng truyền thống mà thay vào đó món quà mang sự độc đáo.

Bình tài lộc - giải quyết nỗi lo quà tặng nơi công sở

Bình tài lộc - giải quyết nỗi lo quà tặng nơi công sở

Một trong những món quà mang ý nghĩa tài lộc, độc đáo vô cùng phù hợp với việc chúc mừng, tặng sếp trong nhiều dịp quan trọng hiện nay đó là bình tài lộc. Đây là món quà mang cả ý nghĩa tâm linh mà tính thường thức, thẩm mỹ cũng vô cùng cao.

Bình tài lộc tượng trưng cho tiền tài danh vọng cũng như mang ý nghĩa lôi kéo sự may mắn, cầu chúc sức khỏe bình an, thể hiện sự sung túc, hưng thịnh. Ngoài ra, bình tài lộc còn có tính thẩm mỹ vô cùng cao, với các họa tiết được đắp nổi vô cùng tinh tế, sang trọng. Các hoa văn trên bình vô cùng phong phú, mang nhiều ý nghĩa với các hình như rồng phượng, hoa lá,... với ý nghĩa phong thủy tài lộc vô hạn. 

Chính vì vậy, có thể nói bình tài lộc là sự lựa chọn phù hợp không kém phần độc đáo để làm quà tặng sếp nhân các dịp quan trọng. Với chất liệu được làm bằng đa dạng các vật liệu từ gốm sứ, hay pha lê, bọc đồng, bọc bạc,... bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được món quà với giá trị phù hợp tại https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/.

Hy vọng với những chia sẻ về việc lựa chọn quà tặng cùng những gợi ý trên, nỗi lo quà tặng công sở sẽ được giải quyết triệt để và không còn là vấn đề nan giải không có lời kết mỗi dịp lễ tết. Chúc bạn thành công, thân ái.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}