Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Phát hành Bách khoa thiếu nhi – Tri thức trong lòng bàn tay

PV | Thứ Ba, 10/07/2018 18:32 GMT +7

vanhien.vn - Bộ sách “Bách khoa thiếu nhi – Tri thức trong lòng bàn tay” do NXB DK (chuyên xuất bản sách bách khoa tri thức) thuộc tập đoàn Penguin Random House Vương quốc Anh xuất bản đã được nhà sách Minh Thắng mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam với bản in 4 màu, chất lượng sách đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Bộ sách này do NXB Mỹ Thuật hợp tác với nhà sách Minh Thắng xuất bản.

Bộ sách được các chuyên gia dày công biên soạn với sự trợ giúp và cố vấn của nhiều nhà khoa học hiện đã được dịch và xuất bản tại Việt Nam 3 cuốn:

1. Bách khoa thiếu nhi – Khoa học

2. Bách khoa thiếu nhi – Cơ thể người

3. Bách khoa thiếu nhi – Động vật

Thông qua các chủ đề đa dạng, bộ sách cung cấp cho các bạn nhỏ nguồn thông tin kiến thức thú vị về khoa học tư nhiên, các loài động thực vật, cấu tạo cơ thể người, kiến thức khoa học quanh ta ... Những cuốn bách khoa dạng “bỏ túi” được trình bày dễ đọc, các hình ảnh minh hoạ nhiều màu sắc sẽ đưa các em trực tiếp đến với tri thức để gieo những hạt mầm trí tuệ ở khắp mọi nơi.

Với rất nhiều dữ liệu hấp dẫn, bộ sách “Bách khoa thiếu nhi – Tri thức trong lòng bàn tay” sẽ là món quà dành cho tất cả các em nhỏ thích khám phá từ động vật, khoa học cho đến các di tích cổ đại hay vũ trụ bao la. Bộ sách rất thích hợp cho việc tự đọc, hoặc đọc cùng bạn bè hay cha mẹ.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}