Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Phát hành cuốn lịch sử ngành y tế tỉnh Lào Cai

THU HUYỀN | Thứ Bảy, 26/09/2020 06:32 GMT +7

Sở Y tế vừa phát hành cuốn “Lịch sử ngành y tế tỉnh Lào Cai (1948 – 2018)”. Đây là công trình của ngành y tế chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Y te lao cai

Toàn bộ cuốn sách đã tái hiện 70 năm chặng đường xây dựng và phát triển của ngành y tế Lào Cai, gắn với việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đến nay, Sở Y tế đã phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, phát hành 600 cuốn “Lịch sử ngành y tế Lào Cai (1948 - 2018)” với hình thức đẹp, nội dung sâu sắc, ý nghĩa, chân thực. Đây là một sự kiện quan trọng nhằm tôn vinh những giá trị lịch sử truyền thống, thể hiện trách nhiệm, thái độ trân trọng lịch sử và sự tri ân đối với các thế hệ đi trước.

Cuốn sách được biên soạn nghiêm túc, công phu với 524 trang, 5 chương; nội dung phản ánh khách quan, toàn diện về hoạt động cũng như những đóng góp của ngành y tế đối với sự phát triển của tỉnh Lào Cai từ năm 1948 đến năm 2018.

Đây là tư liệu quý để tuyên truyền, giáo dục truyền thống, động viên đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành y tế nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân các dân tộc, góp phần xây dựng quê hương Lào Cai ngày càng giàu đẹp.

 

Nguồn: Báo Lào Cai điện tử

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}