Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Phát hành sách “Giáo trình tiếng Nhật”

PV | Thứ Sáu, 23/03/2018 17:01 GMT +7

(vanhien.vn) - Cuốn sách “Giáo trình tiếng Nhật” dành cho học sinh, sinh viên  do Tập đoàn 3A (Nhật Bản)  chuyển giao bản quyền cho Công ty TNHH  văn hoá Minh Tân- nhà sách Minh Thắng phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Nhóm tác giả: KOIKE Mari, NAKAGAWA Michiko, MIYAZAKI Satoko & HIRATSUKA Mari  là những tiến sỹ giảng dạy tại các các  trường đại học danh tiếng của Nhật- đã căn cứ vào những  tình huống ở những cấp độ mới bắt đầu để người học có thể ứng dụng được kỹ năng hội thoại theo một quy trình tư duy giống với thực tế nhất. Trong sách cũng đưa ra nhiều những hoạt cảnh để người học chú trọng vào việc “tư duy”. Thông qua việc “tư duy” này người học sẽ hiểu sâu sắc hơn cách giao tiếp bằng tiếng Nhật tích luỹ thêm kiến thức mới, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật...

Cuốn sách là cẩm nang giao tiếp đồng hành cùng độc giả học tiếng Nhật trong bước đường chinh phục ngôn ngữ này .

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}