Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Phật tử tại Tuyên Quang cầu siêu, tưởng niệm nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Phạm Yến | Thứ Bảy, 06/10/2018 17:14 GMT +7

vanhien.vn - Ngày 6/10, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tuyên Quang tổ chức lễ tưởng niệm, cầu siêu và tụng kinh cho hương linh nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tại chùa An Vinh, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Dự lễ tưởng niệm, cầu siêu có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Tuyên Quang,  cùng đông đảo tăng ni, phật tử, nhân dân trên địa bàn tỉnh.

le cau sieu

Tăng ni, phật tử và nhân dân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang có mặt rất sớm để cầu siêu và tụng kinh cho hương linh nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tại chùa An Vinh

Tại lễ tưởng niệm, cầu siêu các tăng ni, phật tử và nhân dân trên địa bàn tỉnh đã được nghe tiểu sử của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười và những đóng góp to lớn của nguyên Tổng Bí thư cho dân tộc.

cau sieu

Tăng ni, phật tử và nhân dân trên địa bàn tỉnh đã được nghe tiểu sử của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười và những đóng góp to lớn của nguyên Tổng Bí thư cho dân tộc

Trong không khí trang nghiêm, các tăng ni, phật tử và nhân dân đến tham gia lễ tưởng niệm cầu siêu đã cùng nhau tụng kinh cầu siêu cho nguyên cố Tổng Bí thư Đỗ Mười siêu sinh tịnh cảnh. Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười mất đi để lại tình cảm và niềm tiếc thương vô hạn đối với tăng ni, đồng bào phật tử cả nước nói chung và tỉnh Tuyên Quang nói riêng. Giới tăng ni, phật tử và nhân dân tỉnh Tuyên Quang sẽ luôn nhớ về một vị cố Tổng Bí thư thân thiện, gần dân, hết lòng vì dân, vì Phật pháp và dân tộc; cầu mong nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười được tịnh độ, siêu thoát, độ trì cho Quốc thái dân an, đất nước phát triển, người dân có cuộc sống an lành, hạnh phúc.

toan canh

Đông đảo tăng ni, phật tử và nhân dân tỉnh Tuyên Quang tham gia lễ cầu siêu, tưởng niệm nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.

Lễ tưởng niệm, cầu siêu và tụng kinh cho linh hương nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười thể hiện lòng tri ân của tăng ni, phật tử và nhân dân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang với cố Tổng Bí thư Đỗ Mười.../.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}