Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Phim “Ngọt ngào điên dại” – tình cảm lãng mạn

Hạnh Nguyễn | Thứ Năm, 03/10/2019 16:36 GMT +7
Đã lâu lắm rồi, hai diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Kim Rae-won và Gong Hyo Jin mới trở lại màn ảnh rộng qua bộ phim điện ảnh “Crayzy Romance” (Ngọt ngào Điên dại). Với bề dày kinh nghiệm, cả hai sẽ mang đến cho khán giả nhiều màu sắc trong cuộc tình đầy hơi men rượu hay hơi men tình. 
Poster phim "Ngọt ngào điên dại"
 
Bộ phim là câu chuyện tình thực tế nhưng cũng không kém phần đáng yêu của những con tim đã từng đớn đau, liệu những ngã rẽ mới có đưa họ đến bên nhau khi đã trải qua quá nhiều vết thương lòng?
 
Lần này khán giả lại được vỡ òa với dàn diễn viên của bộ phim “Ngọt Ngào Điên Dại”. Bởi lẽ, Kim Rae-won và Gong Hyo Jin luôn là bảo chứng của chất lượng phim mà họ tham gia. Với bề dày kinh nghiệm và vô số giải thưởng mà cả hai nhận được, khán giả có thể an tâm ra rạp trải nghiệm bộ phim “Ngọt Ngào Điên Dại”. 
 
Cách đây 15 năm, Kim Rae Won và Gong Hyo Jin từng có dịp hợp tác cùng nhau trong bộ phim Snowman. Crazy Romance chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại bên nhau sau 15 năm "xa cách" của hai tài tử. 
 
Đây là lần đầu tiên sau 14 năm Kim Rae Won, tài tử từng nổi tiếng với bộ phim “Chuyện tình Harvard” năm nào,  trở lại màn ảnh rộng với thể loại phim hài lãng mạn. Kim Rae Won sẽ mang đến cho khán giả một vai diễn mới lạ hơn, thú vị hơn với hình ảnh của một chàng trai thất tình đến bi lụy. 
 
Với gương mặt người mẫu và hiện đại của mình Gong Hyo Jin là một trong những nghệ sỹ đa tài của điện ảnh Hàn Quốc. Với Ngọt Ngào Điên Dại thì đây cũng là sự trở lại của nữ diễn viên với thể loại tình cảm sau 7 năm kể từ phim Love fiction. Tuy nhiên, với dòng phim truyền hình thì Gong Hyo Jin là gương mặt quen thuộc bảo chứng cho chất lượng phim và độ thu hút khách. 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}