Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Phim ca nhạc “Phong Cách người chơi” của ca sỹ Châu Việt Cường với lượt truy cập ngày càng tăng

Mộc Miên | Thứ Ba, 04/04/2017 23:13 GMT +7

Châu Việt Cường tên thật là Nguyễn Việt Cường. Nam ca sỹ sinh năm 1984, trưởng thành từ Hà Nội, từng học trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Anh được biết đến là một ca sĩ hát thành công dòng nhạc trẻ với nhiều bản nhạc hit như: “Vợ là nhất”; “bạc trắng tình đời”.

Sau 3 năm khá kín tiếng trong việc phát hành sản phẩm mới trong khi các ca sĩ khác cùng dòng nhạc liên tục tung ra thị trường những sản phẩm âm nhạc mang tính cạnh tranh cao,những tưởng chủ nhân của " Bạc trắng tình đời vừa mới tung ra sản phẩm mới nhất, đó là phim ca nhạc " Phong cách người chơi". 

Là một ca sĩ cá tính, lối sống giản dị, bộ đội hơi có chất " bụi bặm", Châu Việt Cường cũng lựa chọn những ca khúc theo chất riêng của mình mang phong cách trẻ trung, gần gũi, sôi động cùng với khả năng thu hút khán giả trên sân khấu, vì vậy! " ông Vua mê gái" Châu Việt Cường đã trở thành cái tên rất quen thuộc với khán giả trẻ. 

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho sản phẩm mới được mang tên " phong cách người chơi", một sáng tác của nhạc sĩ Trần Văn Nhật, Châu Việt Cường vô cùng tâm đắc với sự án này, và anh đã quyết định đầu tư công phu cho dự án chào làng nhạc Việt với sự bùng nổ khi quay lại sau 3 năm. 

Phim ca nhạc " phong cách người chơi" được sản xuất , ghi âm, ghi hình thực hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, với một kịch bản công phu và đầu tư kỹ lưỡng cùng với sự tham gia của diễn viên Hài Bảo Chung .
Phim ca nhac hài “ Phong cách người chơi” của Châu Việt Cường vừa tung ra thị trường đã thu hút đông đảo các Fan yêu thích. Với lượt xem và truy cập chia sẻ ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng. 
Bộ phim có nội dung hài hước, vui nhộn, nhưng lại thực tế, gần gũi với cuộc sống đời thường ở xã hội hiện và mang tính chất nhân văn sâu sắc. Cùng 1 dàn êkip diễn viên trẻ trung hài huóc. 
Bộ phim phát độc quyền phát hành trên kênh youtube Khangprofim. Ca sỹ Châu Việt Cường đang bắt tay cùng công ty của ca sỹ Lâm chấn khang để phát hành sản phẩm pr phim. 
Tín hiệu đáng mừng, đó là bộ phim vừa mới ra mắt những đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khán giả, điều đó được thể hiện qua sự chia sẻ của các Fan, cùng với những commen khen ngợi sản phẩm mới của nam ca sỹ .

Đặc biệt, đóng góp thêm cho sự  thành công trên, cụ thể là về mặt hình ảnh báo chí phải nhắc đến sự giúp đỡ của nam ca sỹ Du Thiên, một người đồng nghiệp và người bạn thân thiết của nam ca sỹ ở ngoài đời.

Bộ phim ca nhạc hài “ Phong cách người chơii” do chính Châu Việt Cường viết kịch bản và đạo diễn. Quay phim là ekip hoàng minh đăng. Bộ phim tạo lên sự vui nhộn hài hước nhưng lại kịch tích và gay cấn, gây sự tò mò cũng như thu hút của đông đảo Fan, với phương châm: “Không cười thì thôi nhưng đã cười thì rơi cả răng luôn”. 

Năm 2017 bộ phim ca nhạc hài “phong cách người chơi” đang bùng nổ. Nam ca sỹ Châu Việt Cường chia sẻ:  Sau phong cách người chơi sẽ là ăn cơm trước kẻng. Chúc cho những dự án trong năm nay của Châu Việt Cường sẽ  ngày càng thành công và tạo lên những bản hit mới cho nam ca sỹ.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}