Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Phim hành động – hài “Lật Mặt: 48H” khởi chiếu từ 16/4/2021

Hạnh Nguyễn | Thứ Sáu, 05/03/2021 11:19 GMT +7

Mới đây ekip sản xuất của Lý Hải Production đã chính thức thông báo ấn định ngày khởi chiếu mới của bom tấn hành động – hài Lật Mặt: 48H tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16/4/2021.

Phim hài – hành động “Lật Mặt: 48H” của Lý Hải sẽ ra rạp từ 16/4/2021.

Lật Mặt: 48H là phần phim thứ 5 của series Lật Mặt từ lâu đã được coi là một thương hiệu có tiếng của điện ảnh Việt với sự đầu tư chỉn chu và kĩ lưỡng của đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà. Đây cũng là series thành công nhất của điện ảnh Việt với tổng doanh thu 16 triệu đô. Chính vì thế, phần 5 với tựa đề Lật Mặt: 48H, ngay khi công bố dự án cho đến nay, luôn nhận được sự quan tâm và mong chờ của khán giả. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ê kip của Lật Mặt: 48H đã phải dời lịch chiếu từ ngày 30/4/2020 sang lịch chiếu mới hiện nay.

Đạo diễn Lý Hải chỉ đạo tại một set quay của Lật Mặt: 48H

Chia sẻ về điều này, đạo diễn Lý Hải cho biết: “Lật Măt: 48H là đứa con tinh thần mà Lý Hải và cả ekip sản xuất đã trăn trở ấp ủ, nuôi nấng và hoàn thiện từ rất lâu, chỉ đợi đến ngày được mang ra rạp để phục vụ khán giả. Với thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh đã được đẩy lùi,  Lý Hải nghĩ đã tới lúc để mang tới những khán giả yêu mến màn ảnh rộng một tác phẩm bùng nổ và chất lượng nhất. Lý Hải và đoàn làm phim mong khán giả sẽ rạp trải nghiệm Lật Mặt: 48H cùng bạn bè và người thân.”

Với Lật Mặt: 48H đạo diễn Lý Hải sẽ quay về thể loại sở trường của mình đó là hài – hành động. Chuyện phim kể về Hiền (Võ Thành Tâm) - một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ (Ốc Thanh Vân) và con gái về quê thăm gia đình người bạn tên Lâm (Mạc Văn Khoa). Bỗng nhiên họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn (Huỳnh Đông). Để bảo vệ cho gia đình nhỏ, Hiền phải đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước với sự trợ giúp của Lâm, người bạn thật thà và hài hước. Lật Mặt: 48H không chỉ là một bộ phim gay cấn, kịch tính và hài hước, còn còn là câu chuyện đầy cảm xúc về sự yêu thương và hy sinh của các thành viên trong gia đình.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Đông, Lê Hạ Anh,…Đạo diễn Lý Hải cũng sẽ đảm nhiệm một vai trong phim.

Đặc biệt, Lật Mặt: 48H là tác phẩm có sự đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu bậc nhất của ekip Lý Hải. Phim được cố vấn hành động bởi đạo diễn Hàn Quốc Kim Jung-min (đạo diễn hành động của siêu phẩm phòng vé năm 2018 Sát Thủ Nhân Tạo). Mới đây, bộ phim cũng nhận được nhiều lời khen có cánh từ đạo diễn của siêu phẩm Hàn Quốc  Điều Kỳ Diệu Phòng Giam Số 7 càng chứng tỏ Lật Mặt: 48H là bộ phim không thể bỏ lỡ tại rạp.

Lật Mặt: 48H sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 16/4/2021.

Trailer: https://drive.google.com/drive/folders/1LZ8aM6Ql4YH160U43Acn0OhGZQlioN_9?usp=sharing

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}