Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Phú Thọ: Công bố quyết định nâng hạng II Trung tâm Y tế huyện Yên Lập

Đình Tuấn | Thứ Tư, 18/11/2020 14:09 GMT +7

Chiều qua (17/11), Sở Y tế Phú Thọ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định xếp hạng II đối với Trung tâm Y tế huyện Yên Lập. Dự Hội nghị có đồng chí Phan Trong Tấn, Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; TS. Nguyễn Huy Ngọc – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế Phú Thọ; lãnh đạo Huyện ủy, UNBD huyện Yên Lập, Bảo hiểm xã hội tỉnh; các đồng chí trong ban Giám đốc Sở Y tế, thường trực Công đoàn Ngành Y tế, Trưởng các phòng thuộc Sở, Giám đốc các đơn vị trực thuộc Sở Y tế Phú Thọ, các đồng chí lãnh đạo, trưởng, phó các khoa phòng thuộc Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Yên Lập.


 

 Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ  Phan Trọng Tấn đã  trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh xếp hạng II đối với Trung tâm Y tế huyện Yên Lập và tặng hoa chúc mừng

 

Tháng 10 năm 2016, Trung tâm Y tế huyện Yên Lập được thành lập trên cơ sở sáp nhập nguyên trạng Trung tâm Y tế và Bệnh viện đa khoa huyện để trở thành Trung tâm y tế tuyến huyện hai chức năng (dự phòng và khám bệnh, chữa bệnh) và được xếp đơn vị sự nghiệp y tế hạng III. Trải qua gần 4 năm xây dựng và phát triển. Trung tâm Y tế huyện Yên Lập đã có nhiều chuyển biến hết sức tích cực: cơ sở hạ tầng khang trang, nhiều trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại, chất lượng dịch vụ y tế không ngừng được nâng cao.Trong những năm qua tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm y tế huyện Yên Lập đã nỗ lực khắc phục khó khăn, tranh thủ sự chỉ đạo, ủng hộ của lãnh đạo các cấp, đã từng bước gặt hái được những thành công đáng khích lệ, thể hiện qua việc được Chủ tịch UBND tỉnh quyết định xếp hạng II cho đơn vị. Có được thành công đó có sự chỉ đạo trực tiếp, hiệu quả của cơ quan chủ quản là Sở Y tế. Đặc biệt sự quan tâm chỉ đạo, ủng hộ của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện; Sự phối kết hợp của các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện giúp cho ngành y tế huyện nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phan Trọng Tấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị 


Đồng chí Phan Trọng Tấn, PCT UBND tỉnh tặng quà bệnh nhận tại TTYT Yên Lập
 
Đồng chí Nguyễn Huy Ngọc, TUV, Giám đốc sở Y tế tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại TTYT Yên Lập 


Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Trọng Tấn, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc xếp hạng II đối với Trung tâm Y tế huyện Yên Lập, tặng hoa chúc mừng Trung tâm. Đồng chí khẳng định: Việc Trung tâm Y tế huyện Yên Lập được nâng lên hạng II thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự cố gắng nỗ lực của Ngành Y tế nói chung và Trung tâm Y tế huyện Yên Lập nói riêng trong việc vận dụng sáng tạo cơ chế của tỉnh, làm tốt công tác xã hội hóa, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho Nhân dân. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm Y tế huyện Yên Lập tiếp tục đoàn kết, triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hợp tác liên kết, thu hút bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về công tác, đặc biệt là nâng cao y đức, cải cách thủ tục hành chính hướng tới sự hài lòng của người bệnh.


Lãnh đạo TTYT Yên Lập Phát biểu tại hội nghị 


Trong đợt này, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đã quyết định nâng hàng từ hàng III lên hạng II cho 5 đơn vị như; TTYT Tam Nông, TTYT Tân Sơn, TTYT Yên Lập, TTYT Thành Phố Việt Trì, Bệnh viện Mắt.                                                                                             

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}