Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Phú Thọ: Huyện Tân Sơn phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Đình Thơm | Thứ Tư, 11/11/2020 15:00 GMT +7

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt, chiều ngày 11/11, huyện Tân Sơn đã phát động chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung. Dự lễ phát động ủng hộ có đồng chí Tạ Ngọc Yến, Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong thường trực UBND huyện, cùng toàn thể cán bộ công chức cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện.
 


Đồng chí Tạ Ngọc Yến, Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ủng hộ Miền Trung


Đây là tấm lòng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các đơn vị trực thuộc UBND huyện Tân Sơn gửi đến đồng bào miền Trung nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát và động viên đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.


 
Đồng chí Tạ Ngọc Yến (bên phải), Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tiền ủng hộ cho đại diện UBMTTQ huyện ủng hộ Miền Trung.


Trong buổi chiều phát động số tiền ủng hộ được 28.500.000 nghìn đồng. Ủy ban nhân dân huyện đã chuyển ngay số tiền đó cho đại diện UBMTTQ huyện Tân Sơn để chuyển tới đồng bào miền Trung sự ủng hộ của nhân dân Tân Sơn trong thời gian sớm nhất.                                                                                                       

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}