Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sinh vật cảnh:

 

Phú Thọ: Triển lãm cây cảnh nghệ thuật hướng về cuội nguồn văn hóa dân tộc

Việt Hưng | Chủ Nhật, 15/04/2018 22:40 GMT +7

(vanhien.vn) Từ ngày 14 -29/4, CLB Bonsai Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ tổ chức trưng bày cây cảnh nghệ thuật mở rộng với chủ đề "Nhớ về cuội nguồn". Triển lãm đã thu hút hơn 700 tác phẩm cây cảnh nghệ thuật tầm trung và mini đến từ nhiều cây cảnh nghệ thuật trong và ngoài tỉnh Phú Thọ.

vt1

vt2

Lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì và Hội Làm vườn và Sinh Vật cảnh tỉnh Phú Thọ tại Triển lãm

Đây là hoạt động Sinh Vật Cảnh kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5 và hướng về ngày Quốc lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch).

Như chúng ta đã biết, nhiều năm qua Phú Thọ được giới SVC trong và ngoài nước biết đến như một Bảo tàng Cây cảnh nghệ thuật phía Bắc với nhiều tác phẩm cây cảnh nghệ thuật độc đáo và hội tụ nhiều nhà vườn lớn tiêu biểu của cả nước. Phong trào SVC của địa phương cũng ngày càng phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Tổ chức Hội ngày càng phát triển mạnh mẽ được các cấp chính quyền ghi nhận. Những hoạt động lễ hội SVC ở nơi đây cũng được quan tâm tổ chức với nhiều quy mô khác nhau.

vt8

vt7

vt9

vt5

vt81

vt11

Một số hình ảnh tại Triển lãm

Đến dự buổi khai mạc, lãnh đạo Hội Làm vườn và Sinh Vật Cảnh tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Thành phố Việt Trì mong muốn duy trì hoạt động trưng bày Cây cảnh nghệ thuật thường niên hàng năm của tỉnh vào mỗi dịp Giỗ tổ Hùng Vương không chỉ phục vụ nhân dân và du khách thập phương thăm quan trong dịp hành hương về Đất Tổ mà còn nhằm khởi dậy truyền thống văn hóa chơi cây cảnh từ lâu đời của ông cha cũng như thúc đẩy SVC phát triển thành ngành kinh tế sinh thái có giá trị cao, góp phần xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh.

 

----

THẢM LÓT SÀN Ô TÔ HOÀNG GIA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH XNK và Dịch vụ Hoàng Gia;

Địa chỉ: U01 - L11, Khu D, Khu đô thị Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội;

Điện thoại: Mob: 0977 144 786 - 0932.617.686;

Web: http://hoanggiaauto.net/;

FB: https://www.facebook.com/thamlotsanotoHOANGGIA/

tham san1_2

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}