Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Phú Thọ: Trường tiểu học Thọ Sơn phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Đình Thơm | Thứ Sáu, 20/11/2020 10:46 GMT +7

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt, trong chương trình chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường tiểu học Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. đã phát động chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt.

 

Đây là tấm lòng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh trong toàn trường gửi đến đồng bào miền Trung nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát và động viên đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.
 
Trong buổi phát động số tiền ủng hộ được 100.000.000 triệu đồng. Nhà trường đã chuyển số tiền luôn cho đại diện UBND thành phố Việt Trì để chuyển tới đồng bào miền Trung sự ủng hộ của cán bộ giáo viên và học sinh trong thời gian sớm nhất.


Trường Tiểu học Thọ Sơn là một trường có bề dày thành tích nhiều năm liên được nhận nhiều danh hiệu và thành tích cao trong các năm học, vui mừng hơn trong lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường tiều học Thọ Sơn vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo.                                                                                                          

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}