Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Phương án phát triển không gian đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Thứ Năm, 25/08/2016 14:06 GMT +7

Ngày 24-8, UBND TP Hà Nội làm việc với UBND quận Hoàn Kiếm về phương án phát triển không gian đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm.

Không gian đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm có sức hấp dẫn đặc biệt với người dân Thủ đô và du khách cả ngày và đêm. Ảnh: Viết Thành

Theo phương án được UBND quận Hoàn Kiếm lựa chọn, không gian đi bộ khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận bao gồm các phố: Đinh Tiên Hoàng, Lê Lai, Lê Thạch, Đinh Lễ, Nguyễn Xí, Tràng Tiền (đoạn từ Ngô Quyền đến Đinh Tiên Hoàng), Hàng Khay, Lê Thái Tổ, Hàng Trống (đoạn từ Nhà Thờ đến Lê Thái Tổ), Nhà Thờ, khu vực Quảng trường Nhà thờ Lớn (nghiên cứu mở lối đi bộ từ phố Hàng Trống sang phố Lê Thái Tổ qua đình Nam Hương) thuộc các phường Tràng Tiền, Lý Thái Tổ, Hàng Bạc, Hàng Trống.

Dự kiến, thời gian hoạt động của không gian đi bộ khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận là 3 tối cuối tuần (thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật) và các ngày 30-4, 1-5, 2-9, 10-10, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán. Giờ hoạt động mùa hè từ 19h đến 2h sáng, mùa đông từ 18h đến 2h sáng. Như vậy, cùng phương án này, hoạt động kinh doanh dịch vụ ban đêm được kéo dài đến 2h sáng. Tại buổi làm việc, UBND TP Hà Nội đã thông qua phương án phát triển không gian đi bộ khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm. Dự kiến, UBND quận Hoàn Kiếm sẽ bắt đầu triển khai phương án ngày 1-9-2016.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}