Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Porsche - Nhà tài trợ Bạch Kim của giải golf “FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche”

Hạnh Nguyễn | Thứ Sáu, 26/07/2019 10:44 GMT +7
Giải golf chuyên nghiệp “FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche” diễn ra từ ngày 31/7/2019 đến 3/8/2019 (giải chuyên nghiệp) và từ ngày 4/8/2019 (giải nghiệp dư) tại FLC Golf Club Hạ Long. Đây là giải golf quy mô nhất của Việt Nam thuộc hệ thống giải Golf chuyên nghiệp VPGA Tour. 
 
Giải đấu dành cho các tay golfer chuyên nghiệp người Việt Nam, các golfer chuyên nghiệp người nước ngoài đang làm việc hợp pháp tại Việt Nam và các golfer nghiệp dư người Việt có điểm chấp Index chính thức từ 9.0 trở xuống, trong đó giải sẽ có một bảng đấu riêng dành cho các golfer nữ. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng là 1,1 tỷ đồng và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình thể thao lớn, trên fanpage của Porsche Việt nam và VPGA Tour.
 
Porsche - Nhà tài trợ Bạch Kim của giải golf "FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche”.
 
Porsche Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ Bạch Kim và độc quyền trong lĩnh vực xe ô tô tại giải golf chuyên nghiệp “FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche”. Tham dự với tư cách là Nhà tài trợ của giải golf quy mô bậc nhất Việt Nam, Porsche mong muốn đóng góp vào những nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của golf chuyên nghiệp nói riêng và thể thao chuyên nghiệp nói chung, nhằm  truyền tải tinh thần thể thao - cội nguồn của thương hiệu - và đem trải nghiệm độc đáo với những kiệt tác xe thể thao danh tiếng tới người tham dự giải năm nay. 
 
Porsche, với lịch sử vẻ vang không chỉ bởi hơn 30.000 chiến thắng trong các cuộc đua trên toàn thế giới, mà còn chia sẻ tinh thần quyết đoán và sự tiên phong - những phẩm chất không thể thiếu ở một golfer khi đối mặt với thách thức và giới hạn.
 
Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và hiệu suất thông minh ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu.
 
Porsche đồng hành cùng thể thao chuyên nghiệp Việt Nam.
 
Thành lập từ năm 2007, Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam, phát triển mạnh mẽ với 2 trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, cung cấp cho khách hàng dịch vụ đạt tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. 
 
Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe thể thao mang đậm ngôn ngữ thiết kế đặc trưng, bao gồm: dòng xe huyền thoại 911, bộ đôi xe thể thao 2 cửa – 2 chỗ 718 Boxster và 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. 
 
Porsche đang bước vào một chương mới: thiết lập nên một chuẩn mực chưa từng có trên thế giới về tính thể thao trong lĩnh vực di động điện và hiện đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng để ra mắt mẫu xe thể thao thuần điện đầu tiên, mang tên Taycan. Thế hệ mới của dòng xe SUV cỡ trung Macan cũng sẽ sớm được ra mắt và trở thành mẫu xe thứ hai của Porsche vận hành hoàn toàn bằng điện.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}