Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhân vật:

 

Quách Hiền Lương đăng quang Hoa hậu doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020

Trung Hoàng | Thứ Bảy, 21/11/2020 11:32 GMT +7

Quách Hiền Lương xuất sắc vượt qua 40 thí sinh trong đêm chung kết để đạt giải thưởng Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020.

hoa hậu doanh nhân2

Tân Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020 – Quách Hiền Lương

Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020 là cuộc thi sắc đẹp uy tín, nhằm tôn vinh sắc đẹp trí tuệ những nữ doanh nhân Việt Nam. Những người phụ nữ tài giỏi, vẹn toàn cả “việc nước lẫn việc nhà”. Sau nhiều tháng tổ chức, đêm chung kết đã được diễn ra vào tối ngày 18/11 tại Hồ Mây – TP Vũng Tàu.

Hoa-hau-Doanh-nhan-Sac-dep-Viet-2020-Quach-Hien-Luong6-e1605763872128

Cuộc thi trải qua nhiều phần thi, vòng loạt để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất là người đẹp Quách Hiền Lương. Cô đến từ Hoà Bình và hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Tân Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt là người bản lĩnh, tài giỏi vì xuất thân gia cảnh khó khăn nhưng cô vẫn xây dựng nên cơ đồ với sự nghiệp vững chắc trong tay.

Quách Hiền Lương để lại ấn tượng trong lòng mọi người là một nhà phong thuỷ tài giỏi. Dù đã có gia đình cùng 3 người con nhưng Quách Hiền Lương vẫn xinh đẹp, trẻ trung và không hề có dấu hiệu của tuổi tác. Cô sỡ hữu dáng người cân đối, gương mặt trái xoan hài hoà và mang lại sự gần gũi cho người nhìn. Chỉ bấy nhiêu thôi đủ thấy nhan sắc rực rỡ như lão hoá ngược của Quách Hiền Lương toả sáng trong đêm chung kết.

hoa hậu doanh nhân3

Nói thêm về tân Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020 Quách Hiền Lương, cô là người sáng lập công ty phong thuỷ quốc tế Thái Lai. Một công ty quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam về phong thuỷ. Ngoài ra, cô còn được biết tới như một nhà nghiên cứu phong thuỷ và thuật số.

Để có được danh tiếng như ngày hôm nay, không con đường dẫn tới thành công nào trải sẵn hoa hồng và với Quách Hiền Lương cũng không ngoại lệ. Bao lần khó khăn và bao lần muốn bỏ cuộc, thế nhưng vì yêu nghề cùng sự đam mê mãnh liệt, chỗ dựa vững chắc từ gia đình đã giúp nàng hậu vượt qua tất cả.

Ngoài công việc chính về phong thuỷ, Quách Hiền Lương còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh, bất động sản… tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những người xung quanh.

Một nàng hậu với trái tim nhân hậu, đầy lòng trắc ẩn

Hoa-hau-Doanh-nhan-Sac-dep-Viet-2020-Quach-Hien-Luong2-e1605763842188

Cô tự tin giao tiếp cùng MC trong đêm thi

Nói về hoa hậu, chắc chắn mọi người sẽ hình dung ra một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Bên cạnh đó, họ còn có một trái tim luôn dành sự quan tâm, yêu thương và lòng nhân ái với những người xung quanh. Quách Hiền Lương chính là minh chứng cho một nàng hậu hội tụ đầy đủ những yếu tố được nhắc tới trên.

Hoa-hau-Doanh-nhan-Sac-dep-Viet-2020-Quach-Hien-Luong3-e1605763850351

Cô luôn luôn thể hiện bản thân là một nữ doanh nhân làm việc với cái đầu lạnh và trái tim nóng. Trong công việc luôn hết mình, thể hiện thái độ cầu thị và chuyên nghiệp. Thế nhưng, ở đời thường, chúng ta được trò chuyện cùng một nàng hậu ấm áp, dễ gần và lương thiện.

Quách Hiền Lương thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, cô tham gia và tổ chức những buổi thiện nguyện tại trẻ mồ côi hay viện dưỡng lão. Tân hoa hậu trải lòng: “Làm điều tốt sẽ luôn được đền đáo, sống ích kỷ phải gánh chịu sự thiệt thòi. Cho đi sẽ nhận lại gấp trăm ngàn lần yêu thương. Khi bản thân làm việc thiện là sự xuất phát từ tâm, không đòi hỏi gì. Quan trọng hơn, cứ cho đi là còn mãi, là còn nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Hạnh phúc sẽ đến trong những lúc “người cho” không ngờ đến nhất”.

Hoa-hau-Doanh-nhan-Sac-dep-Viet-2020-Quach-Hien-Luong4-e1605763801240

Các thí sinh lộng lẫy trong thiết kế dạ hội

Hoa-hau-Doanh-nhan-Sac-dep-Viet-2020-Quach-Hien-Luong5-e1605763864759

Quang Lê và Quách Tuấn Du là 2 ca sĩ khách mời góp mặt trong chương trình.

hoa hậu doanh nhân

Ban giám khảo Ca sĩ quang lê, ca sĩ quách tuấn du, á hoàng cao thuỳ trang, Ông Nguyễn Tri Hưng - CEO Lion King Entertaiment

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}