Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Ẩm thực:

 

Quảng bá trà Việt Nam đến cộng đồng trà thế giới

Hoàng Anh Sướng | Thứ Bảy, 07/05/2016 07:01 GMT +7

Mỗi năm một lần, những người làm trà trên toàn thế giới lại tổ chức Festival trà quốc tế tại một quốc gia. Năm nay, lễ hội trà lớn nhất thế giới sẽ diễn ra tại thành phố cổ kính Krako'w của Ba Lan từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 14 tháng 5. Đây là cơ hội rất lớn để các nước quảng bá sản phẩm trà, xúc tiến thương mại cũng như giới thiệu vẻ đẹp, nét đặc sắc trong văn hóa uống trà của quốc gia mình đến cộng đồng trà thế giới.

Với mục đích quảng bá, tôn vinh vẻ đẹp, giá trị của các đặc sản trà Việt Nam, của nền văn hóa trà Việt Nam với người mộ điệu quốc tế, Hiệp hội trà Việt Nam đã mời nghệ nhân Hoàng Anh Sướng sang Ba Lan, tổ chức hai buổi nói chuyện và biểu diễn nghệ thuật trà Việt Nam với các nhà nhập khẩu trà lớn nhất thế giới vào hồi 14h (giờ Ba Lan) ngày 10 và 11 tháng 5 năm 2016. Trà sen Tây Hồ, trà San tuyết cổ thụ, Hồng trà và trà Ô-long... là những đặc sản trà mà ngành chè Việt Nam muốn giới thiệu, quảng bá dịp này.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}