Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Quảng Bình: Bắt đối tượng giả mạo báo chí và sĩ quan tình báo

Minh Phong | Thứ Tư, 15/03/2017 20:44 GMT +7

Ngày 15-3, Phòng hình sự Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Nguyễn Đức Thống (Hòa Vang, Đà Nẵng) đã bị bắt giữ điều tra về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Giấy tờ giả mạo báo chí của Thống.

Được biết, tổ tuần tra của Phòng CSGT Công an Quảng Bình phát hiện xe ô tô hiệu TOYOTA – VEZA BKS 51A – 201.04 đi theo hướng Bắc – Nam, trên QL 1A vi phạm tốc độ. Thực hiện hiệu lệnh dừng xe, lực lượng chức năng thấy Thống dán trước kính biển: “Xe công vụ” đóng dấu báo Bảo vệ pháp luật.

CSGT yêu cầu trình giấy tờ, bằng lái xe, Thống trình thẻ Hội viên Hội nhà báo ghi trực thuộc văn phòng phía Nam Báo Tiền Phong. Sau đó, Thống xin bỏ qua để được đi tiếp. Tuy nhiên, khi không được chiếu cố, Thống lại trình thẻ trinh sát tình báo Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Đối tượng Thống bị bắt.

Thấy đối tượng bất minh, Phòng CSGT Công an tỉnh mời đại diện Phòng Cảnh sát hình sự Công an Quảng Bình cùng phối hợp đưa xe và người về đồn làm việc. Qua khám xét, lực lượng chức năng còn phát hiện một loạt giấy tờ mang tên Nguyễn Đức Thống (SN 1976) với chức danh: Phóng viên VTV, giấy phép lái xe, hồ sơ liên quan đến chiếc xe... đều giả mạo.

Tại đây, Thống khai quê ở Dương Sơn, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng, bán hàng và làm thuê. Thống thừa nhận, trong một lần vào TP Hồ Chí Minh đã quen một người tại một quán nhậu, rồi người này nhận làm giúp những giấy tờ trên để đi đường lấy oai.

Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra.

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}