Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Quảng Nam: Cháy tàu du lịch trên cảng Cửa Đại, Hội An

Thanh Hà | Thứ Năm, 18/02/2016 14:37 GMT +7

Đám cháy ngày một to, vì không có xe chữa cháy chuyên dụng nên không thể khống chế được đám cháy.

Lúc 9h sáng nay (18/2), tại cảng Cửa Đại, thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam, tàu du lịch của hãng lữ hành Sông Hội Travle đang neo đậu thì bị bốc cháy dữ dội. Nhận được tin báo, lực lượng biên phòng Cửa Đại lập tức có mặt để chữa cháy. Tuy nhiên, không có xe chữa cháy chuyên dụng, nên không thể khống chế được đám cháy.


Chiếc tàu cháy được đẩy ra giữa sông.

Trong khi đó tại cảng, có hàng trăm tàu cá, tàu du lịch đậu san sát nên lực lượng cứu nạn tập trung sơ tán người và phương tiện không để cháy lan sang các tàu khác. Lực lượng biên phòng đã phải lao người xuống nước, đẩy tàu đang cháy ra giữa dòng sông. Đám cháy bùng phát dữ đội, kèm nhiều tiếng nổ lớn.

Cho đến thời điểm này chưa có thiệt hại nào về người. Tuy nhiên, tình trạng bố trí lực lượng phương tiện cứu hỏa thiếu chuyên nghiệp cho thấy việc phòng cháy, chữa cháy ở một điểm đông đúc tàu thuyền, du khách này hết sức chủ quan.

[chay tau du lich tren cang cua dai, hoi an hinh 2]
Các chiến sĩ biên phòng chỉ với bình chữa cháy mi ni, thậm chí quần cộc, lưng trần... lao xuống nước để đối mặt với đám cháy lớn, tiếng nổ to.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}