Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn Hóa Thông Tin:

 

Quảng Ngãi: Chương trình nghệ thuật “Lời Bác dặn trước lúc đi xa”

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Lâm | Thứ Tư, 04/09/2019 21:46 GMT +7

Thực hiện Kế hoạch của Tỉnh ủy Quảng Ngãi về việc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và 50 năm Ngày mất của Người (02/9/1969 - 02/9/2019), tối 4/9, tại quảng trường đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi tổ chức Chương trình nghệ thuật “Lời Bác dặn trước lúc đi xa” do Đoàn ca múa nhạc dân tộc Quảng Ngãi và Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh thực hiện.

Các đại biểu lãnh đạo tỉnh, TP Quảng Ngãi tham dự chương trình nghệ thuật

Tới dự có đồng chí Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Võ Văn Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành của tỉnh và đông đảo lãnh đạo, nhân dân thành phố Quảng Ngãi.

Tiết mục hát múa mở đầu chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật trình diễn gần 20 tiết mục đơn ca, song ca tốp ca, múa hát về Bác Hồ - Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc.

Mặc dù những bài hát về Bác đã được nhiều ca sĩ  nổi tiếng trong nước đã hát nhiều lần, khán giả trong và ngoài tỉnh đã nghe nhiều lần qua các phương tiện thông tin đại chúng nhưng Chương trình “Lời Bác dặn trước lúc đi xa” lần này vẫn thu hút, vẫn gắn bó, vẫn đi vào lòng công chúng Quảng Ngãi với tấm lòng kính yêu Bác đã ra đi 50 năm.

 

Một số hình ảnh trong Chương trình nghệ thuật:

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}