Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn Hóa Thông Tin:

 

Quảng Ngãi: Tuần lễ Văn hóa- Du lịch Lý Sơn diễn ra cuối tháng 6 đầu tháng 7/2018

Tin ảnh: Nguyễn Đăng Lâm- PV vanhien.vn tại Quảng Ngãi | Thứ Tư, 16/05/2018 16:01 GMT +7

(Vanhien.vn) Chiều 16/5, tại khách sạn Hùng Vương, TP Quảng Ngãi, Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa- Du lịch Lý Sơn đã họp báo cho biết “Tuần lễ Văn hóa- Du lịch Lý Sơn lần thứ I-2018” từ ngày 29/6 đến ngày 03/7/2018. 

Quang cảnh họp báo giới thiệu "Tuần lễ Văn hóa- Du lịch Lý Sơn lần thứ I-2018" 

Hoạt động này được tổ chức tại huyện đảo Lý Sơn nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm, đất nước, con người Quảng Ngãi nói chung và huyện Lý Sơn nói riêng. Đây là dịp đẩy mạnh tuyên truyền về tầm quan trọng của biển, đảo đối với sự phát triển KT-XH của đất nước và của huyện Lý Sơn; nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về ý thức bảo vệ chủ quyền biển, đảo, góp phần bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Tuần lễ Văn hóa- Du lịch Lý Sơn lần thứ I-2018 có các hoạt động: Trưng bày chuyên đề “Lý Sơn- Di sản văn hóa biển đảo”  giới thiệu những nét sinh hoạt văn hóa, cảnh đẹp của quê hương, con người Lý Sơn, di sản địa chất; Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”; Xác lập kỷ lục Việt Nam về số người hát Quốc ca tạo thành lá cờ Tổ quốc nhiều nhất trên bãi biển tại Hang Câu- Lý Sơn với sựu tham gia của 3.000 người.; Liên hoan phượt- Phượt Fest Lý Sơ 2018 với quy mô trên 1.000 phượt thu tham gia; Tái hiện không gian lễ hội và đua thuyền Tứ linh; Đón Bằng công nhận di tích tại Đảo Bé; Chợ đêm ẩm thực, dặc sản Lý Sơn…

Theo kế hoạch, Tuần lễ Văn hóa- Du lịch Lý Sơn sẽ khai mạc lúc 19 giờ ngày 29/6 tại Trung tâm huyện  Lý Sơn với chủ đề: “Lý Sơn- Một truyền thống, một bản sắc” và bế mạc lúc 8 giờ ngày 03/7/2018.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}