Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Ba, 19/01/2021 18:34

Xã Hội:

 

Quảng Ngãi: Mua bảo hiểm cho hội viên-nhà báo tham gia phòng chống dịch Covid-19

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Lâm- PV vanhien.vn tại Quảng Ngãi | Thứ Sáu, 27/03/2020 16:17 GMT +7

Để kịp thời chia sẻ những khó khăn, hiểm nguy với các nhà báo- hội viên đang tham gia phòng chống dịch Covid-19, Hội Nhà báo Quảng Ngãi quyết định mua và tặng gói bảo hiểm Bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 cho các hội viên- nhà báo đang tác nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các nhà báo và các nhà hảo tâm tham gia chương trình ly cafe 50.000 của Hội tổ chức hàng tháng. Ảnh Đăng Lâm

Theo đó, có gần 120 nhà báo-hội viên các Chi hội Văn phòng đại diện và phóng viên thường trú, Báo Quảng Ngãi, Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh… được tặng gói bảo hiểm này. Giá trị phí bảo hiểm mua tại Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông- Chi nhánh Quảng Ngãi là 200 ngàn đồng/người/năm. Mức chi trả: Trường hợp xét nghiệm dương tính được chi trả theo bảng kê chi phí y tế thực tế điều trị; trường hợp tử vong chi trả 100 triệu đồng/01 người.

Hai khách hàng thường xuyên ủng hộ chương trình ly cafe 50 nghìn của Hội Nhà báo. Ảnh Đăng Lâm

Hội Nhà báo Quảng Ngãi sử dụng kinh phí từ chương trình thiện nguyện: “Ly cà phê 50 ngàn” và hội phí để thực hiện hoạt động có ý nghĩa này.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}