Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Kinh tế:

 

Quảng Ngãi: Gặp mặt trên 100 doanh nhân trẻ nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Lâm | Thứ Ba, 08/10/2019 22:24 GMT +7

Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2019), tối ngày 8/10, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức  và gặp mặt trên 100 doanh nhân trẻ trong tỉnh.

Anh Vi NHất Trường, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, anh Vi Nhất Trường, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi có bài phát biểu nêu rõ: Cách đây 74 năm, ngày 13/10/1945, trong bức thư gửi giới công thương (nay là giới doanh nhân) Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: “Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước, việc nhà bao giờ cúng đi đôi với nhau…”. Lời dạy ân cần, sâu sắc ấy của Người đã được các thế hệ Doanh nhân Việt Nam ghi nhớ.

Các doanh nhân trẻ nhận Bằng khen của Hội Doanh nhân Việt Nam

Trong những năm qua, cộng đồng doanh nhiệp, doanh nhân tỉnh Quảng Ngãi đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, hòa nhập với xu thế phát triển chung của xã hội. Cơ cấu, quy mô, lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp có chuyển biến tích cực, phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh theo hướng tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ, hiệu quả và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cao. Cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh đã có những đóng góp quan trọng vào việc duy trì tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh; tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, hàng năm ủng hộ hàng chục tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tại các địa phương; các doanh nghiệp luôn thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, đảm bảo các chế độ cho người lao động… nhiều doanh nghiệp đã nhận được các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng như Huân chương Lao động, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, nhiều doanh nhân trẻ đã được UBND tỉnh công nhận là Doanh nhân tiêu biểu.

Ông Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các doanh nhân tiêu biểu

 Trong thời gian đến, được sự quan tâm của các cấp, cộng đồng doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tiếp tục đứng vững và phát triển, đóng góp xứng đáng vào phát triển kinh tế- xã hội tỉnh Quảng Ngãi; cùng nhau đồng hành, xây dựng và phát triển doanh nhiệp và tổ chức Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi ngày càng vững mạnh…

 

Ông Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh

Hội Doanh nhân trẻ trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Ngãi.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng đã tặng nhiều Bằng khen cho tập thể và các cá nhân trẻ Hội doanh nhân trẻ đạt nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội năm 2019. Hội Doanh nhân trẻ trao tặng Quỹ Vì người nghèo tỉnh Quảng Ngãi 50 triệu đồng.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}