Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Quảng Ngãi: Thăm hỏi, ủng hộ 400 triệu đồng tỉnh Thừa Thiên Huế và Quân khu IV khắc phục hậu quả thiên tai

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Lâm- PV vanhien.vn tại Quảng Ngãi | Chủ Nhật, 18/10/2020 15:52 GMT +7

Ngày 18/10, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã gửi thư thăm hỏi đến Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân các dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế và Đảng bộ, Bộ Tư lệnh, cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4 và gia đình cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh để chia sẻ những khó khăn, mất mát do mưa lũ gây ra trong những ngày qua.


Thư có đoạn: Trong những ngày qua, lũ lụt liên tiếp diễn ra ở các tỉnh miền Trung, trong đó có tỉnh Thừa Thiên-Huế, đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Là địa phương nằm trong khúc ruột miền Trung, thường xuyên chống chọi với thiên tai, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ngãi thấu hiểu với những khó khăn mất mát vô cùng to lớn này và gửi lời thăm đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân và các dân tộc Thừa Thiên-Huế.

 

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi tin tưởng với truyền thống đoàn kết, kiên cường, mạnh mẽ, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân các dân tộc tỉnh Thừa Thiên- Huế sẽ sớm khắc phục hậu quả, vượt qua khó khăn để ổn định đời sống nhân dân; Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên- Huế sẽ sớm tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 và lãnh đạo tỉnh nhà tiếp tục phát triển trong thời gian đến.

 

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi xin được gửi đến Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân các dân tộc tỉnh Thừa Thiên- Huế 200 triệu đồng để chung tay, khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Cùng với tỉnh Thừa Thiên Huế, trong thư gửi Quân khu 4, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã nêu bật: Với phẩm chất cao quý của người lính Cụ Hồ gắn bó máu thịt với nhân dân, cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4 không quản ngại hiểm nguy, gian khó, kịp thời lên đường, ứng cứu đồng bào gặp nạn. Thật đau xót khi nhiều cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ cao quý đó.

 

Nội dung bức thư xin chia sẻ với những mất mát, đau thương to lớn này và gửi lời chia buồn, thăm hỏi đến Đảng bộ, Bộ Tư lệnh, cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4 và gia đình các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ; đồng thời tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, dũng cảm, kiên cường, cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4 sớm vượt qua những mất mát, đau thương, khắc phục khó khăn, tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 

Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi gửi đến Đảng bộ, Bộ Tư lệnh, cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4 và gia đình các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ 200 triệu đồng để chung tay, góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}