Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Quảng Ngãi: Khai mạc “Hội chợ Triển lãm sản phẩm Núi Ấn Sông Trà – 2019”

Bài, ảnh: Nguyễn Đăng Lâm- PV vanhien.vn tại Quảng Ngãi | Thứ Sáu, 14/06/2019 21:36 GMT +7

Trong khuôn khổ các hoạt động Kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi (01/7/1989 - 01/7/2019) , chiều 14/6, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khai mạc “Hội chợ Triển lãm sản phẩm Núi Ấn Sông Trà – năm 2019”.

Chương trình văn nghệ chào mừng hội chợ triển lãm

 Ông Nguyễn Tăng Bính, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Mục đích của hội chợ lần này là nhằm biểu dương, ghi nhận những thành tựu phát triển kinh tế- xã hội, những thành quả đạt được trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp sau 30 năm kể từ khi tái lập tỉnh. Đặc biệt hội chợ triển lãm lần này có sự tham gia trưng bày những hình ảnh đẹp về văn hóa, con người, phong cảnh của tỉnh; với gần 400 gian hàng là các sản phẩm đặc trưng của 14 huyện, thành phố trong tỉnh, các  sản phẩm được công nhận là sản phẩm tiêu biểu của các huyện, các doanh nghiệp trong tỉnh. Hội chợ còn có sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố như Nghệ An, Thừa Thiên- Huế, Quảng Nam, Kon Tum, Lâm Đồng, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bên Tre và TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,  Hà Nội… Đây là dịp để quảng bá những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh; đồng thời tạo cơ hội để các doanh nghiệp, nông dân trong tỉnh mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm; xây dựng và quảng bá thương hiệu; đẩy mạnh phát triển thương mại nội địa... Đồng thời đây còn là cơ hội để các DN sản xuất, kinh doanh trong nước trưng bày, trao đổi, giao thương hàng hóa, kết nối cung cầu, hợp tác sản xuất, kinh doanh. Người dân trong tỉnh có cơ hội tham quan, mua sắm những sản phẩm đặc sắc của tất cả các vùng miền trong cả nước.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự lễ khai mạc

 Ông Nguyễn Tăng Bính- Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu khai mạc

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng xe đạp cho học sinh nghèo 6 huyện miền núi

 Tại buổi lễ khai mạc hội chợ, Ban tổ chức hội chợ cũng đã tặng 30 suất quà, mỗi suất quà một chiếc xe đạp cho các em học sinh Trung học sơ sở tại 6 huyện miền núi trong tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan gian hàng huyện Lý Sơn


Hội chợ còn kết hợp với lễ hội ánh sáng, với những tác phẩm đèn lồng cao hơn 10m và các tác phẩm đèn Led được bật sáng trong suốt những đêm diễn ra hội chợ, nên sẽ là "điểm hẹn" để người dân và du khách đến mua sắm, tham quan, giải trí, chụp ảnh lưu niệm...

Gian hàng giới thiệu các đặc sản của TP Quảng Ngãi

Hội chợ triển lãm được tổ chức từ ngày 14/6/2019 – 23/6/2019.

Một số hình ảnh tại Hội chợ- triển lãm:

 Các gian hàng của các huyện- thành phố tại hội chợ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh xem phong trưng bày hình ảnh 30 năm phát triển

 Ông Nguyễn Tăng Bính- PCT TT UBND tỉnh xem phòng trưng bày hình ảnh 30 năm phát triển

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân- UV dự khuyết BCH TW Đảng- Phó Bí thư TT Tỉnh ủy thăm gian hàng của Công ty CP  lọc hóa dầu Bình Sơn

Khách hàng mua vỏ quế- chè tươi là cây đặc sản của huyện miền núi Tây Trà.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}