Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Quảng Ngãi: Đưa vào hoạt động bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên

Bài, ảnh: Nguyễn Đăng Lâm- PV vanhien.vn tại Quảng Ngãi | Chủ Nhật, 03/03/2019 19:47 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 3/3, Công ty Cổ phần Phúc Hưng tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Quảng Ngãi đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 246/BYT- GPHĐ ngày 19/02/2019.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh; ông Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành của tỉnh; lãnh đạo các bệnh viện của tỉnh và các huyện trong tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng được xây dựng trên diện tích hơn 3.600m2, có quy mô 100 giường, được xây dựng làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 khởi công ngày 02-9-2015, tòa nhà 7 tầng, quy mô 45 giường bệnh đạt chuẩn, 11 chuyên khoa với tổng kinh phí đầu tư 150 tỷ đồng. Bệnh viện đã được hoàn thành với cơ sở hạ tầng đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế. Trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ, hiện đại và nguồn gốc rõ ràng đảm bảo hợp quy chuẩn, phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị của bệnh viện.

BS Huỳnh Minh Trọng- Chủ tịch HĐQT Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Theo bác sĩ Huỳnh Minh Trọng-  Chủ tịch HĐQT cho biết: Bệnh viện thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, chẩn đoaán hình ảnh, phẫu thuật kỹ thuật cao và được đầu tư nhiều máy móc hiện đại nhất. Để nâng cao chất lượng điều trị, Bệnh viện đã thu hút được các BS giỏi từ các Bệnh viện TP Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng tham gia khám chữa bệnh. Bệnh viện được phép khám sức khỏe, khám chữa bệnh cho tất cả bệnh nhân có hoặc không có BHYT. Bệnh nhân có BHYT không cần chuyển viện từ nơi đăng ký ban đầu.

Trong năm 2019, Công ty Cổ phần Phúc Hưng sẽ tiếp tục xây dựng Bệnh viện Phúc Hưng giai đoạn 2 với tòa nhà 9 tầng, tổng vốn đầu tư 300 tỷ đồng, tiếp tục đầu tư các trang thiết bị hiện đại và triển khai nhiều kỹ thuật cao hơn nữa nhằm thực hiện tốt nhất việc khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh.

Một số  hình ảnh tại lễ khánh thành bệnh viện:

Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng hoa chúc mừng BV đa khoa tư nhân Phúc Hưng đưa vào hoạt động.

PGS-TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh- Bộ Y tế phát biểu

Đại diện Bộ Y tế trao giấy phép hoạt động khám chữa bệnh cho lãnh đạo BV đa khoa t nhân Phúc Hưng

Ông Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại buổi lễ

BS NGuyễn Huấn, GĐ Bệnh viện Phúc Hưng phát biểu tại buổi lễ

Nghi thức cắt băng khánh thành bệnh viện đa khoa tư nhân Phúc Hưng

Các đại biểu tham quan bệnh viện

Một phòng bệnh của bệnh viện

Một phòng điều trị tại bệnh viện

Các BS thực hiện một ca mổ tại BV

Bệnh viện đa khoa tư nhân Phúc Hưng tại TP Quảng Ngãi.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}