Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Quảng Ngãi: Nhiều doanh nghiệp tham gia cứu trợ đồng bào các vùng bị thiệt hại lũ lụt

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Lâm (Hội Nhà báo Quảng Ngãi) | Thứ Năm, 09/11/2017 17:00 GMT +7

Trong 3 ngày từ 7 đến 9/11/2017, Công đoàn Công ty CP Đường Quảng Ngãi đã phối hợp với UBMT Tổ quốc tỉnh Quảng Ngãi tổ chức về các địa phương bị thiệt hại nặng trong trận lũ lụt cứu trợ cho đồng bào tại các huyện Sơn Tịnh, Trà Bồng, Ba Tơ, Mộ Đức, Đức Phổ - tỉnh Quảng Ngãi 800 thùng nước khoáng Thạch Bích và 2.500 thùng mì tôm với tổng giá trị 202.950.

Công đoàn Công ty CP Đường Quảng Ngãi cứu trợ cho đồng bào vùng lũ huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Đây là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Công ty CP Đường Quảng Ngãi chia sẻ với bà con bị vùng lũ kịp thời. Cán bộ, công nhân viên Công đoàn Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn cũng đã về các xã bị thiệt hại nặng trên địa bàn huyện ủng hộ 1.200 thùng mì tôm, 6 tấn gạo.

Hai ảnh trên: Cán bộ, nhân viên VCB Quảng Ngãi chuyển mì tôm xuống thuyền sang cứu trợ 350 hộ dân thôn Ân Phú, xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi.

Chiều ngày 8/11/2017, Chi nhành Ngân hàng Ngoại thương (VCB) Quảng Ngãi đã vận chuyển và cứu trợ khẩn cấp 500 thùng mỳ tôm cho 350 hộ dân thuộc thôn Ân Phú xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi. Thôn Ân Phú là ốc đảo nằm giữa sông Trà Khúc đã bị nước lũ cô lập trong 4 ngày qua. Hàng cứu trợ được trao đến tận tay từng hộ dân. Bà con rất vui vì đã nhận được sự chia sẻ khó khăn rất kịp thời của cán bộ nhân viên VCB Quảng Ngãi.

Cán bộ Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn cứu trợ 150 hộ dân xã Bình Minh, huyện Bình Sơn.

Cũng trong ngày 8/11, ông Võ Minh Hiệp, Phó tổng Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội đến thăm và hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi 300 triệu đồng, đồng thời 3 hộ dân tại thôn Cổ Lũy, xã Tịnh Khê bị thiệt hại nặng do lũ làm sập nhà xuống sông, mỗi hộ 5 triệu đồng.                             

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}